Vì sao nên rửa bát với nước nóng với bình nước nóng Ariston

Khi mùa đông đến việc sở hữu một bình nước nóng Ariston không chỉ để tắm mà còn để rửa bát đĩa và làm sạch các thiết bị nhà bếp. Vì sao ư? Vì khi trời lạnh các vết dầu mỡ trên bát đĩa sẽ nhanh đông lại gặp nước lạnh sẽ rất khó để rửa sạch, chính vì thế mà bạn nên sắm một chiếc máy nước nóng lạnh ngay bây giờ để phục vụ cho việc rửa bát trong mùa đông sắp tới vì những lý do sau đây mà showroom bình nóng lạnh Ariston chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên rửa bát bằng nước nóng với bình nước nóng Ariston
Lý do nên rửa bát bằng nước nóng với bình nước nóng Ariston

1. Lý do nên rửa bát bằng nước nóng

– Nước nóng mang đến khả năng làm sạch vượt trội

– Tạm biệt vi trùng, vi khuẩn gây hại

– Hết sạch vết dầu mỡ

– Khô nhanh hơn

2. Bí quyết rửa bát bằng nước nóng với bình nước nóng Ariston

Với những loại chén, bát bằng nhựa luôn có một lớp dầu mỡ mà bạn sẽ không thể rửa sạch bằng nước lạnh. Cách tốt nhất là bật Máy nóng lạnh Ariston lên và ngâm chúng với nước nóng sau đó rửa sạch bằng nước rửa chén và tráng lại bằng nước nóng. Cách này không chỉ làm sạch chén, bát mà còn giúp chén, bát nhanh khô, không bị ẩm.

 Lý do nên rửa bát bằng nước nóng với bình nước nóng Ariston

Các vật dụng bằng tre, gỗ như đũa, thìa, thớt… khi bị dính dầu mỡ vừa khó rửa, vừa dễ bị ẩm, mốc. Hãy ngâm các vật dụng này bằng nước nóng vừa giúp khử trùng vừa đỡ mất thời gian chà rửa. Khi các vật dụng này bị mốc, bạn hãy bật bình nước nóng Ariston lên xả xa chậu và cho chúng vào ngâm, làm như vậy khoảng hai, ba lần các vết mốc sẽ không còn.

Các loại ly, tách bằng thủy tinh sau một thời gian sử dụng thường có những vết ố vàng rất khó tẩy rửa. Bạn đau đầu vì nhìn rất khó chịu mà không biết cách nào hãy ngâm ly và tách với nước nóng trong bình nước nóng cùng chanh hoặc dấm sau đó rửa sạch với nước rửa chén những vết ố vàng này sẽ không còn nữa.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

FanpageBình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838