Vì sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston ?

Nối dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston là một trong những bước cơ bản cần có khi lắp đặt. Tuy nhiên rất ít bình nước nóng tại Việt Nam được nối dây tiếp đất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người dùng. Vậy tại sao phải cần lắp dây tiếp đất cho bình nóng lạnh hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston ?
Tại sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston

1. Tại sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston

Bình nước nóng sử dụng điện để đốt nóng thanh đốt, trong quá trình đốt nóng sẽ có một dòng điện vô cùng nhỏ bị thất thoát ra ngoài. Dây tiếp đất sẽ có tác dụng triệt tiêu dòng điện này giúp nó không ảnh hưởng tới người dùng.

Cũng có những trường hợp, bình nóng lạnh dùng lâu ngày, thanh đốt bị bám căn, gây rò rỉ điện vào trong nước. Dây tiếp đất sẽ giúp người dùng không bị giật khi sử dụng.

2. Lắp đặt hệ thống điện dây tiếp đất như thế nào?

Cách 1: Chôn dây tiếp đất riêng cho máy nước nóng. Thế nhưng, bạn nên lưu ý cách này chỉ phù hợp với những ngôi nhà và chi phí khá cao.

Cách 2: Nối dây tiếp đất của máy nước nóng lạnh với vật dụng có nối đất như cọc nhà chung cư hay đường ống dẫn nước bằng kim loại.

Cách 3: Dùng dây chống sét của toàn nhà để nối dây tiếp đất vào. Cách này nhiều người cho rằng sẽ gây hư hỏng cho thiết bị khi bị sét đánh, thế nhưng điều này chỉ đúng với các thiết bị điện tử. Máy nước nóng có cấu tạo đơn giản với dây mayso đốt nóng sẽ không bị ảnh hưởng.

Tại sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston

Trên là những chia sẻ của Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig về việc “Tại sao cần lắp dây tiếp đất cho bình nước nóng Ariston” ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần mua máy nước nóng lạnh như: bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nóng lạnh Aristn 20l, bình nóng lạnh Ariston 30l, bình nóng lạnh Ariston 80l.… Hãy liên hệ cho chúng tôi theo Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 để đươc hỗ trợ tốt nhất nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

FanpageBình Nước Nóng Ariston – Seabig

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tải sunwin

sunwin

sunwin web game bài sunwin sunwin web

sun win

tải sunwin

08 8838 8838