Tại sao bình nóng lạnh ariston không nóng?

Bình nóng lạnh ariston không nóng cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau. Để giúp người tiêu dùng có thể giải đáp được thắc nguyên nhân khiến bình nóng lạnh không nóng và cách khắc phục như nào? Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 Tại sao bình nóng lạnh ariston không nóng?

1. Tại sao bình nóng lạnh ariston không nóng

Bình nước nóng lạnh ariston bị mất nguồn điện
+ Dùng công suất cao, vượt ngưỡng của bình nước nóng
+ Thanh đốt nóng bị hỏng
+ Board mạch điều khiển bên trong bình bị hư
+ Nút điều chỉnh nhiệt độ của bình bị hỏng

2. Khắc phục bình nóng lạnh ariston không nóng

a. Bình nóng lạnh bị mất nguồn điện

Nếu nguồn điện nhà bạn bị mất mà ổ điện vẫn có điện và hoạt động bình thường thì bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn cách xử lý đối với từng trường hợp, không nên tự ý mở bình nóng lạnh để sửa vô cùng nguy hiểm
Nếu bạn am hiểu về điện tử thì bạn có thể mở nắp bình nóng lạnh kiểm tra bằng bút thử điện, thiết bị chống giật FLCB để xem có nguồn điện vào không.

b. Dùng bình nóng lạnh vượt ngưỡng công suất

Bạn nên tắt nguồn điện cấp vào bình, tạm ngừng sử dụng sau 1 giờ và mở lại. Nếu thấy nước trong bình không nóng thì tức là do bộ phận cảm biến nhiệt hoặc do thanh đốt bị hỏng. Để giúp khắc phục tình trạng này nhanh nhất có thể bạn nên gọi ngay cho trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề.

c. Thanh đốt bị hỏng

Thanh đốt là bộ phận không thể sửa được, nó chỉ có thể thay thế hoàn toàn. Thanh đốt trong bình nóng lạnh thường được bảo hành từ 5 – 10 năm. Nếu thanh đốt trong bình nóng lạnh vẫn còn thời gian bảo hành bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành và được xử lý kịp thời.

d. Board mạch điều khiển bên trong bình bị hư

Riêng về bộ phận rất quan trọng và tỉ mỷ chính vì vậy mà bạn không thể tự ý sửa được, chỉ cần ngắt nguồn điện và gọi ngay cho trung tâm bảo hành nhờ họ can thiệp và khắc phục nhé!

 

Tại sao bình nóng lạnh ariston không nóng?

e. Nút điều chỉnh nhiệt độ của bình bị hỏng

Nếu như nút điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng nhưng vẫn trong thời gian bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần gọi tới cho trung tâm bảo hành và họ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Trên là những chia sẽ của Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig về cách khắc phục máy nóng lạnh ariston bị hỏng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể hiểu được kỹ hơn về sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần mua sản phẩm máy nước nóng lạnh ariston quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 để được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage: Bình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838