So sánh 5 mẫu bình nóng lạnh Arsiton được quan tâm năm 2021

Việc cho ra đời 5 dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston như: ANDRIX LUX, ANDRIS RS, ANDRIS R, SLIM 20, SIM 30 đã khiến cho rất nhiều khách hàng phải băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với gia đình mình, mỗi loại có một ưu điểm gì? Vậy nên hôm nay chúng tôi xin viết bài “So sánh 5 mẫu bình nóng lạnh Arsiton được quan tâm năm 2021 ” để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

  So sánh 5 mẫu bình nóng lạnh Arsiton được quan tâm năm 2021

 

                            BẢNG SO SÁNH CHẤT LƯỢNG 5 MẪU BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON
                                               (So sánh các tiêu chỉ của 5 sản phẩm)
STT TIÊU CHÍ Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20 Bình nóng lạnh Ariston SLIM 30
1 Công nghệ thanh đốt Thanh đốt tráng mem TITAN Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng
2 Hệ thống an toàn TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ
3 Công nghệ làm nóng Thường Thường Thường Thường Nhanh
4 Đèn báo nước nóng sẵn sàng 1 đèn không không 1 đèn 2 đèn
5 Công nghệ bình chứa Đơn Đơn Đơn Đơn Kép
6 Thời gian bảo hành 10 năm 7 năm 7 năm 7 năm 7 năm
7 Công nghệ ION bạc Không Không Không Không
8 Tính thẩm mỹ Đẹp Đẹp Đẹp Thẩm mỹ cao Thẩm mỹ cao
9 Tiết kiệm không gian Bình thường Bình thường Bình thường Tiết kiệm Kích thước lớn
10 Giá thành sản phẩm năm 2021 Trung bình Trung bình Trung bình Trung bình Cao

 

1. Công nghệ thanh đốt.

+ Riêng với dòng ANDRIS LUX sử dụng thanh đốt tráng men titan: Bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Còn các dòng khác sử dụng thanh đốt bằng đồng mới , với thanh đốt bằng đồng mới sẽ giúp hạn chế tối đa ăn mòn và cũng giúp hạn chế tiêu hao năng lượng. Nói chung về công nghệ thanh đốt chúng tôi đánh giá cao cả 5 loại, khách hàng đều có thể lựa chọn.

2. Hệ thống an toàn tuyệt đối

+ Tất cả các dòng ARISTON đều sử dụng hệ thống an toàn TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ : => Đây là công nghệ hiện đại cho đến thời điểm hiện tại.

3. Công nghệ làm nóng nhanh

+ Nổi bật nhất là dòng SLIM 30 lít: Với công nghệ làm nóng nhanh, bình chứa lõi kép giúp khả năng làm nóng nhanh hơn từ 20-80% so với các dòng khác. Nếu bạn muốn chọn sản phẩm có khả năng làm nóng nhanh thì bình SLIM 30 lít của ARISTON là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, gần như không có đối thủ trên thị trường.

4. Đèn báo nước nóng sẵn sàng.

+ Có thể nói đèn báo cũng rất quan trọng giúp cho bạn biết được bình nóng lạnh nhà bạn đã đủ nóng và sẵn sàng cho bạn sử dụng hay chưa. Ở đây thì LUX và SLIM 20 đều sử dụng 1 đèn báo, riêng bình SLIM 30 thì sử dụng 2 đèn do bình này có bình chứa lõi kép.

5. Công nghệ bình chứa .

+ Tất cả các dòng sản phẩm Ariston đều có bình chứa đơn ngoại trừ SLIM 30 lít . Với SLIM 30 lít cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Theo kết quả kiểm định của Ariston, Máy nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH 30 lít chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC (trong điều kiện nước đầu vào là 21.5oC).

6. Thời gian bảo hành .

+ Duy nhất dòng LUX bảo hành 10 năm còn các dòng khác bảo hành 7 năm.

7. Công nghệ ION bạc

+ Hiện tại chỉ có dòng LUX có công nghệ này. Công nghệ ION bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

 

   So sánh 5 mẫu bình nóng lạnh Arsiton được quan tâm năm 2021

8. Tính thẩm mỹ.

+ Chúng tôi đánh giá cao tính thẩm mỹ của các dòng SLIM : Nhìn sang trọng và hiện đại.

9. Tiết kiệm diện tích

+ Nếu phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp thì dòng SLIM 20 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

10. Giá thành sản phẩm

Nếu bạn có điều kiện thì có thể đầu tư 2 sản phẩm đó là Máy nước nóng Ariston SLIM 30 và LUX. Đây là 2 sản phẩm giá thành cao nhưng các chức năng thì hoàn hảo. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là các sản phẩm còn lại không tốt. 5 dòng sản phẩm bình nước nóng trên đều là các dòng sản phẩm tuyệt vời và không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage: Bình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808