Nổ bình nước nóng khi lắp sai có đúng không ?

Vừa qua có 1 vài gia đình báo bảo hành bình nước nóng bị rạn nứt, có trường hợp bị nổ vỡ bình, sau khi nhận viên bảo hành đến kiểm tra mới biết là do tiết kiệm nên gia đình tự lắp lấy, có gia đình cũng thuê thợ nhưng do thợ không chuyên nên cũng chưa biết lắp bình nóng lạnh đúng quy chuẩn.

Nổ bình nước nóng khi lắp sai có đúng không ?
Nổ bình nước nóng khi lắp sai có đúng không ?

1. Nổ bình nước nóng khi lắp không đúng?

– Trước khi lắp bình nóng lạnh gia đình phải xem đường nước chờ sẵn để lắp đã đúng quy chuẩn chưa ( nóng trái, lạnh phải) khi nhìn đối diện vào vị trí lắp.

– Vị trí lắp đặt có đủ để lắp bình nóng lạnh không ( dài, rộng, cao).

– Xem nguồn nước cấp đã đúng kích thước chưa, áp lực nước có đủ để cấp vào bình nóng lạnh không hoặc áp lực lớn quá cũng cần phải có biện pháp kĩ thuật để khắc phục để khi nước vào bình nóng lạnh vừa phải không quá mạnh nhưng cũng không được yếu.

– Lắp van 1 chiều của bình nóng lạnh kèm theo bình ( lắp vào đường nước lạnh), lưu ý khi lắp tùy theo nguồn nước điều chỉnh van 1 chiều cho đúng áp lực nước vào bình nóng lạnh. (tuyệt đối không được bỏ không lắp van 1 chiều này) tác dụng của van 1 chiều là chỉ cho nước vào không cho nước chảy ngược lại, nhưng quan trọng nhất chính là trên van 1 chiều có lỗ xả khí, khi áp lực hơi nước trong bình vượt quá mức cho phép, van sẽ tự mở xả bớt khí trong bình ra tránh được nứt vỡ hoặc nổ bình nóng lạnh.

– Treo bình phải treo ngay ngắn, bắt vít vào bê tông hoặc gạch đặc, treo xong thử đu người lên lắc thử xem chắc chắn chưa, thật chắc mới lắp tiếp.

– Khi lắp xong nhất thiết phải cho đầy nước vào bình sau đó mới được đóng điện, cách nhận biết nước đầy bình là mở nước gạt van vòi nước sang bên nước nóng, sau khi vòi nước chảy tròn đều là nước đã đầy bình.

– Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ khoảng 70-75 độ C, sau khi nước đạt nhiệt độ này rơ le sẽ tự ngắt, lưu ý khi tắm nên ngắt nguồn điện mới vào tắm.

2. Nên mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều hàng nhái,trôi nổi trên thị trường nên khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig tự hào là nhà phân phối thương hiệu bình nóng lạnh Ariston chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm.

 

 Nên mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng ở đâu?

Trên là bài viết ‘ Nổ bình nước nóng khi lắp không đúng?” mà Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig muốn giới thiệu tới bạn đoc. Nếu bạn cần mua sản phẩm máy nước nóng lạnh với các dung tích khác nhau như: bình nóng lạnh Ariston 30l, bình nóng lạnh Ariston 20l, bình nóng lạnh Ariston 15l… Hãy liên hệ ngay tới Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 hoặc tới ngay địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội và 170A Pham Văn Đồng – Cầu giấy – Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mà bạn cần nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

FanpageBình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838