Công nghệ đột phá của bình nước nóng Ariston 2021

Công nghệ đột phá của Bình nước nóng Ariston 2021 là gì? Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công nghệ mới của dòng sản phẩm này. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 Công nghệ đột phá của Bình nước nóng Ariston 2021

1. Công nghệ đột phá của Bình nước nóng Ariston 2021

+ Hệ thống thanh đốt được thiết kế 2 lớp bằng đồng: gồm hai ống được ngăn cách bởi lớp ôxít Magiê, hệ thống thanh đốt hai lớp của bình nóng lạnh Ariston sẽ giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy hiểm về rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng. Sau quá trình sử dụng thì khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn thì hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố, cảnh báo cho người sử dụng.

+ Thanh đốt tự làm sạch: bằng việc tích hợp các chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý tiên tiến bề mặt. Bề mặt sáng bóng sẽ giúp giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, giúp tỉ suất trao đổi nhiệt giữa nước và thanh đốt của bình nóng lạnh Ariston luôn đạt hiệu quả cao trong một thời gian dài.

+ Công nghệ Flexomix: là một hệ thống dẫn nước vào được thiết kế kiểu mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với sản phẩm cùng loại.

+ Lớp cách nhiệt mật độ cao: bình tắm nóng lạnh Ariston có khả năng giữ nhiệt tốt nhất trong thời gian dài là nhờ được trang bị lớp nhựa cách nhiệt polyurethane có mật độ cao nằm giữa vỏ bên ngoài và bình chứa giúp tránh thất thoát nhiệt và tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện.

+ Công nghệ bình chứa kép DL được tích hợp trên bình nóng lạnh Ariston 30l là công nghệ đột phá và cải tiến sẽ giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng giúp giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng.

2. Tại sao nên mua bình nóng lạnh Ariston ở Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig

– Bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội.

– 100% bình nóng lạnh là chính hãng.

– Chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công nghệ đột phá của Bình nước nóng Ariston 2021

– Quy trình lắp đặt chuẩn theo hãng.

– Bảo hành máy nước nóng chính hãng.

Trên là những chia sẽ của Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig về ” Công nghệ đột phá của Bình nước nóng Ariston 2021” . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần mua sản phẩm máy nước nóng lạnh ariston quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 để được hỗ trợ một cách tốt nhất có thể nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

Fanpage: Bình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838