CÂU HỎI BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON GỬI TỚI SEABIG

Khách hàng chia sẻ tới SEABIG

Một khách hàng khi đến mua bình nóng lạnh Ariston tại Seabig đã chia sẻ:  ” Nhà tôi đang xây nhà đến giai đoạn làm phòng tắm, các thiết bị khác đã có chỉ có thiếu mỗi bình nước nóng là chưa có, với lí do phòng tắm nhà tôi hơi nhỏ, nên tôi không biết biết phải lên mua loại nào cho phù hợp. Tôi muốn tìm một mẫu bình nước nóng Ariston cho gia đình 4 người. Vậy rất mong được Trung tâm Phân phối bình nóng lạnh Ariston Seabig có thể tư vấn giúp tôi không?”

Tôi muốn mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm nhỏ-1
Tôi muốn mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm nhỏ

Tư vấn: Trước khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston chạy điện cho phòng tắm sao cho phù hợp nhất bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin về diện tích phòng tắm nhà bạn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những mẫu bình Ariston sao cho mẫu mã và giá thành phù hợp nhất.

+ Giả sử diện tích phòng tắm nhà bạn hơi nhỏ bạn có thể chọn những mẫu bình nóng lạnh Ariston với dáng vuông, như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa nhất cho phòng tắm gia đình bạn và phòng tắm sẽ thoàng mát hơn.

Như với bình nóng lạnh Ariston hiện nay thì có duy nhất dòng SLIM có mẫu dáng dài vì đây là dáng thiết kế mới và có 3 loại là SLIM, SLIM B và SLIM điện tử, các loại này cũng có đầy đủ sản phẩm từ dung tích 15 lít cho đến 30 lít cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tôi muốn mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm nhỏ-2
Tôi muốn mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm nhỏ

Chọn một bình nóng lạnh Ariston sao cho phù hợp về giá cả cũng như mẫu mã sẽ trở lên dễ dàng khi bạn đến với Seabig. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những mẫu bình nóng lạnh phù hợp nhất cho phòng tắm cho gia đình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn khi mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới trực tiếp Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tới 1 trong 2 đầu số hotline: Cơ sở 1 : 0962 917 744 – Cơ sở 2 : 0981 089 208 để có thể sở hữu những sản phẩm bình nước nóng tốt nhất chất lượng nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808