CÁCH KIỂM TRA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON CHUẨN

Bình nóng lạnh Ariston là một trong những sản phẩm bình nóng lạnh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sự ưa chuộng của người tiêu dùng với thương hiệu Ariston khiến sản phẩm này có nguy cơ bị giả mạo cao. Bởi vậy, việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bình nóng lạnh trước khi mua là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng cho chính mình và người thân.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn những cách kiểm tra nguồn gốc bình nóng lạnh Ariston chuẩn nhất, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Kiểm tra vỏ hộp 

Bình nóng lạnh Ariston thương hiệu Ý, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên các điều kiện bảo vệ môi trường phải tuân thủ nghiêm ngặt từ sản phẩm đến quy trình đóng gói. Một chiếc bình nóng lạnh Ariston chuẩn hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể kiểm tra ngoài vỏ hộp bình nóng lạnh Ariston chuẩn sẽ có dòng chữ Made in Italy hoặc chữ Made in CE (tiêu chuẩn châu Âu).


Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc bình nóng lạnh Ariston trước khi mua

Tem dán bên ngoài vỏ hộp hàng chính hàng cũng được cung cấp đầy đủ thông tin về thông hiệu, nguồn điện, công suất, áp suất,… Tem được in rõ ràng, không dễ bị xoá mờ.

Kiểm tra trên bình nóng lạnh 

Trên thân bình nóng lạnh Ariston chính phải có tem dán về thông số kỹ thuật, ký hiệu của sản phẩm, số series của sản phẩm phải trùng với ngoài vỏ hộp. Bên cạnh đó là một tờ chú ý sử dụng được làm bằng chất liệu giấy chống bong tróc, bền chặt và in bằng màu chữ nổi bật.


Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc bình nóng lạnh Ariston trước khi mua

Kiểm tra bên trong bình nóng lạnh 

Bên trong bình nóng lạnh là thanh đốt và thanh khử cực bằng magie để đun nóng nước, bình nóng lanh Ariston cũng không ngoại lệ. Bình nóng lạnh chính hãng sẽ kèm theo các phụ kiện này chính hang. Tuy nhiên, nếu là bình nóng lạnh giả rất có thể các phụ kiện bên trong sẽ bị đánh tráo và thay vào đó là sản phẩm kém chất lượng hơn. Việc kiểm tra này khá phức tạp cần người có chuyên môn và kinh nghiệm chứ không thể nhìn bằng mắt thường.

Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm, tốt nhất hãy chọn mua một chiếc bình nước nóng Ariston mới tại những địa chỉ uy tín. Tránh mua hàng trôi nổi trên thị trường hoặc bình nóng lạnh cũ để tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nát, hàng bị thay thế linh phụ kiện.
>>Xem thêm : Bình nóng lạnh dành riêng cho gia đình bạn

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng có thể tham khảo trực tiếp tại Showroom Seabig số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội hoặc liên hệ Cơ sở 1 : 0962 917 744 – Cơ sở 2 : 0981 089 208 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808