Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm 50% điện năng

Bình nóng lạnh được nhận xét là một trong những thiết bị tiêu hao nhiều điện năng nhất trong gia đình. Chính vì vậy mà các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston được ứng dụng tính năng tiết kiệm điện năng và chỉ ra các cách giúp bạn tiết kiệm điện 50% điện năng khi sử dụng bình nóng lạnh ariston.

Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm 50% điện năng
Bình nóng lạnh ariston tiết kiệm 50% điện năng

1. Tiết kiệm 50% điện năng

Để tiết kiệm điện năng cho máy nóng lạnh ariston người tiêu dùng nên chú ý chọn dung tích bình nước nóng theo số lượng thành viên trong gia đình, để tránh tình trạng lãng phí nước và thiếu nước trong khi sử dụng.

+ Với những gia đình ít người từ 1-2 thành viên thì nên dùng bình nóng lạnh Ariston 15 L
+ Với những gia đình có đông thành viên từ 3-4 người bạn nên sử dụng bình có dung tích 20L

2. Các cách sử dụng tiết kiệm điện năng

a. Nên tắm bình nóng lạnh với vòi hoa sen

Việc sử dụng kết hợp vòi hoa sen với bình nóng lạnh giúp tiết kiệm được nguồn nước nóng, hay bạn có thể tự ngắt nước trong khi đang xoa xà phòng lên người

b. Không nên bật bình nóng lạnh 24/24

Không nên bật bình nóng lạnh 24/24 sẽ dẫn tới việc hao tốn bình, làm giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh, ngoài ra  còn có thể gây nguy hại cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tốt nhất trước lúc tắm bạn chỉ cần bật 1 lần duy nhất trước 10-15 phút, tắm xong bạn nên tắt máy nóng lạnh để đảm bảo an toàn cho người sau

c. Giảm bớt thời gian tắm

Có nhiều người dành quá nhiều thời gian ngâm mình trong dòng nước ấm dễ chịu và họ không muốn bước ra sớm. Khi vào mùa đông bạn nên hạn chế tắm quá lâu và đóng kín phòng tắm

d. Nên sửa chữa các vết rò rỉ

Chỉ cần một vết rò rỉ nước nhỏ cũng khiến gia đình bạn phải bỏ ra hàng chục nghìn mỗi tháng, mỗi phút người tiêu dùng lãng phí 60 giọt và mỗi ngày sẽ lãng phí 8,64 lít nước. Sau 1 lượng nước phải bỏ ra là 3,153 lít nước.

 Bình nóng lạnh ariston tiết kiệm 50% điện năng

e. Nên sử dụng dòng nước chảy với lưu lượng thấp

Với những vòi nước có dung lượng thấp người tiêu dùng tiết kiệm từ 20-60% và tiết kiệm được chi phí điện năng cho mỗi tháng.

Trên  là những chia sẻ của Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ariston Seabig giúp Bình nóng lạnh ariston tiết kiệm lên đến 50% điện năng, qua bài viết này bạn không còn phải băn khoăn trong việc mua sản phẩm bình nước nóng lạnh ariston cho gia đình mình. Nếu bạn cần mua sản phẩm bình nóng lạnh ariston chính hãng tiết kiệm điện  quý khách vui lòng liên hệ tới Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 hoặc gọi trực tiếp tới địa chỉ 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798

FanpageBình Nước Nóng Ariston – Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838