Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh năm 2018

Viết ngày : 12/27/2017 5:37:54 PM
Gia đình bạn dự định mua bình nóng lạnh, bạn cần phải biết xu hướng chọn mua bình nóng lạnh của năm 2018 để chọn sản phẩm tốt và không bị lỗi thời
Bình nóng lạnh là thiết bị gia đình đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến hơn tuy nhiên, thời điểm này khi mua bình nóng lạnh cho phòng tắm các gia đình cần phải nắm được xu hướng chọn mua bình nóng lạnh năm 2018 để biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp với xu hướng và thời đại cũng như không bị lỗi thời. Dưới đây là những xu hướng mà mọi người nên tham khảo trước khi mua bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh thương hiệu

Thị trường bình nóng lạnh hiện nay đang trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết khi mà nhiều gia đình đang gấp rút đi mua bình nóng lạnh để hoàn thiện phòng tắm chuẩn bị năm mới 2018. Với mong muốn lựa chọn cho gia đình và phòng tắm những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng và đảm bảo thì thương hiệu chính là tiêu chí mà người mua hàng quan tâm hàng đầu.
 
Những thương hiệu bình nóng lạnh uy tín và nổi tiếng sẽ được lựa ưu tiên lựa chọn
Những thương hiệu bình nóng lạnh uy tín và nổi tiếng sẽ được lựa ưu tiên lựa chọn

Bình nóng lạnh thương hiệu sẽ cho người mua hàng một niềm tin về sản phẩm, bên cạnh đó cũng đảm bảo chất lượng hơn các sản phẩm trôi nổi không rõ thương hiệu hay thương hiệu không uy tín. Thị trường Việt hiện nay cũng có không ít thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng như Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi,...trong đó Ariston đang là thương hiệu được ưa chuộng số 1 trên thị trường với công nghệ Ý hiện đại và tiên tiến.

Bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm

An toàn và tiết kiệm là 2 chức năng mà người dùng luôn luôn mong muốn những sản phẩm bình nóng lạnh có được. Những năm gần đây có rất nhiều trường hợp người sử dụng bình nóng lạnh bị nguy hiểm tính mạng, sức khỏe do điện từ bình nóng lạnh, thế nên tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Song song với đó, tính năng tiết kiệm khi sử dụng bình nóng lạnh cũng cần được quan tâm bởi chúng ta phải trả phí cho việc sử dụng điện, nếu quá hoang phí thì số tiền phải trả này sẽ khó có thể kiểm soát được, gây lãng phí tốn kém.
Những bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm sẽ được lựa chọn nhiều cho gia đình
Những bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm sẽ được lựa chọn nhiều cho gia đình

Bằng những công nghệ hiện đại và tiên tiến, các sản phẩm bình nóng lạnh hiện nay đã được trang bị nhiều thiết bị an toàn và tiết kiệm giúp nâng cao hiệu quả đun nóng nước và tiết kiệm điện năng, tiết kiệm tiền. Nếu bạn có ý định chọn mua bình nóng lạnh cho phòng tắm năm 2018 thì Ariston với những công nghệ đột phá vượt trội nâng cao tính an toàn và tiết kiệm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston và những công nghệ an toàn

Bình nóng lạnh công nghệ

Công nghệ là một tiêu chí mà người sử dụng gần đây luôn mong muốn và cần có ở những sản phẩm bình nóng lạnh. Không chỉ đơn giản là cung cấp nước nóng mà người sử dụng còn cần nước sạch, nước an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy mà cần phải có những công nghệ hiện đại và tiên tiến được ứng dụng vào sản phẩm để nâng cao cũng như đảm bảo được các tiêu chí mà người sử dụng mong muốn.
 
Công nghệ là tiêu chí mà người dùng mong muốn các bình nóng lạnh sở hữu

Bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay được ứng dụng nhiều công nghệ khác nhau ví dụ như công nghệ 2 bình chứa, công nghệ làm nóng, công nghệ tráng men titan ở ruột bình chứa,....Tất cả các công nghệ được ứng dụng đều nhằm mang đến cho người sử dụng hiệu quả và lợi ích lâu dài. Năm 2018, những sản phẩm bình nóng lạnh công nghệ cao sẽ là lựa chọn của các gia đình Việt.

Bình nóng lạnh dung tích tối ưu

Thay vì lựa chọn những bình nóng lạnh có dung tích nhỏ, giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì năm 2018 người mua hàng sẽ chú trọng đến những sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích tối ưu. Dung tích tối ưu là những bình nóng lạnh có dung tích phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình góp phần tối ưu chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng.
 
Bình nóng lạnh dung tích 30 lít là lựa chọn của nhiều gia đình Viêt, đây cũng là dung tích tối ưu nhất

Hiện nay, bình nóng lạnh 30l với dung tích 30 lít nước đang là loại có dung tích được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bình nóng lạnh loại này cũng được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nên góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng. Năm 2018, thay vì lựa chọn những bình nóng lạnh có dung tích hỏ thì người tiêu dùng Việt sẽ chuyển sang lựa chọn bình nóng lạnh 30l để tối ưu mọi tính năng.

Bình nóng lạnh với chi phí hợp lý

Chi phí hiện nay không còn là vấn đề nặng nề với nhiều người mua hàng nữa, tuy nhiên nó vẫn cần thiết được đảm bảo khi mua hàng. Thị trường chung hiện nay thì giá các sản phẩm bình nóng lạnh cùng loại, cùng dung tích cũng khác tương đồng, không có sự chênh lệch nhiều, vì vậy mà người mua hàng cũng không gặp khó khăn nhiều trong việc cân đối giá giữa các hãng mà sẽ lựa chọn những sản phẩm thương hiệu. Tuy nhiên, không vì thế mà người tiêu dùng không chú ý đến giá cả. Đã chắc chắn lựa chọn những sản phẩm bình nóng lạnh thương hiệu và chất lượng nhưng giá cả cũng phải ở mức hợp lý mới được người tiêu dùng chọn mua cuối cùng. Không ham rẻ những cũng không quá đắt sẽ là những sản phẩm được lựa chọn nhiều cho phòng tắm 2018.

Như vậy, năm 2018, xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh đã có nhiều thay đổi tích cực hơn. Chính vì vậy mà ngay từ hôm nay nếu gia đình nào có dự định mua bình nóng lạnh thì cần áp dụng những tieu chí lựa chọn trên đây để chọn được sản phẩm tốt và luôn theo kịp với xu hướng thời đại cũng như người tiêu dùng nhé.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng