Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Tại sao nhiều gia đình Việt chọn bình nóng lạnh 30 lít?

Viết ngày : 10/28/2017 11:21:58 AM
Bình nóng lạnh dung tích 30 lít hiện nay đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn và sử dụng, có không ít gia đình thắc mắc trong số nhiều dung tích tại sao nhiều gia đình lại chọn dung tích 30 lít
Bình nóng lạnh hiện nay đã khá quen thuộc trong mỗi gia đình Việt với các loại dung tích rất đa dạng từ 10 lít đến 100 lít thuộc dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên, nếu các gia đình bình thường thì dung tích 30 lít trở xuống là phổ biến nhất, còn các loại bình nóng lạnh dung tích lớn thường thích hợp với các cửa hàng, nhà hàng, spa,...

Trong số các dung tích phổ biến cho gia đình hiện nay thì bình nóng lạnh 30 lít đang là loại có dung tích được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhất trong thời gian qua. Có lẽ sự lựa chọ này không chỉ đơn giản là bởi dung tích lớn mà còn bởi nhiều nguyên nhân khác nữa, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao nhiều gia đình Việt chọn mua bình nóng lạnh 30 lit như hiện nay nhé.
Điều đầu tiên chắc chắn có thể dễ dàng nhận thấy được đó là vì dung tích lớn. Phần lớn các gia đình đều lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít với suy nghĩ dung tích này sẽ đáp ứng một cách thoải mái nhất lượng nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày bởi hiện nay thì ngoài việc tắm nước nóng còn có rất nhiều hoạt động sinh hoạt hàng ngày khác cần đến nước nóng. Vì vậy, nếu lựa chọn bình nóng lạnh chỉ để có nước nóng tắm thì bạn đang lãng phí rồi. Hơn nữa, nếu so sánh về giá thì bình nóng lạnh 30 lít có giá không cao hơn các dung tích nhỏ là bao nhiêu nên việc sẵn sàng đầu tư bình nóng lạnh dung tích 30 lít cũng khá dễ dàng.

Theo như khuyến cáo về cách lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp về dung tích và số người sử dụng trong gia đình thì có nhiều gia đình phù hợp với các dung tích nhỏ hơn 30 lít, tuy nhiên khi xét thực tế thì bình nóng lạnh 30 lít lại có sự phù hợp nhất. Phần lớn các gia đình Việt hiện nay thường có 4 thành viên gồm bố mẹ và 2 con, có thể trước mắt đang có 2 hoặc 3 thành viên nhưng dự định có thêm người là chắc chắn vì vậy đã mất công lựa chọn bình nóng lạnh và sử dụng lâu dài thì các gia đình cũng đã biết "nhìn xa trông rộng" và chọn bình nóng lạnh 30 lít để sau này không phải tốn công, tốn chi phí đổi sang bình nóng lạnh dung tích lớn hơn. Chính vì thế mà số lượng các gia đình lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít đã tăng lên rất nhiều. 

Một lý do nữa khiến nhiều gia đình lựa chọn bình nóng lạnh 30 lít đó là khả năng tiết kiệm điện. Hiện nay nhiều loại bình nóng lạnh 30 lít mới ra mắt thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dòng bình nóng lạnh dung tích này, kéo theo đó là những kỹ thuật, công nghệ mới được ứng dụng đã tối ưu mọi tính năng sản phẩm trong đó có tính năng tiết kiệm điện. Sản phẩm tiêu biểu thể hiện được tính năng tiết kiệm điện đó là bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH điện tử. Sản phẩm này với dung tích 30 lít được chia làm 2 bình chứa môi bình 15 lít, và có chức năng lựa chọn đun nóng cho từng bình, nhờ vậy mà tiết kiệm điện năng mỗi khi sử dụng, kết hợp với đó là công nghệ làm nóng nhanh hơn 20-80% góp phần tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Đây là model bình nóng lạnh 30 lít tiêu biểu cho tính năng này, ngoài ra còn rất nhiều model bình nóng lạnh 30 lít khác sở hữu tính năng này.
 

Còn một lý do nữa khiến bình nóng lạnh 30 lít càng ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn đó là chi phí. Giá bình nóng lạnh 30 lít so với các dung tích nhỏ hơn như 10 lít, 15 lít hay 20 lít cũng không chênh lệch nhiều nên các gia đình cũng khá mạnh tay khi đầu tư 1 bình nóng lạnh 30 lít.

Vừa tiện lợi, phù hợp lại đáp ứng được nhu cầu cho nhiều gia đình trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai, chi phí phù hợp và tiết kiệm điện cho người sử dụng, không có lý do gì mà gia đình bạn lại không chọn bình nóng lạnh dung tích 30 lít ngay hôm nay. 

Để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa bình nóng lạnh phù hợp, đảm bảo cho gia đình, khách hàng liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh chính hãng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0962 914 242 để được hỗ trợ ngay nhé.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng