Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

So sánh chất lượng mẫu 5 bình nóng lạnh ariston nổi bật nhất

Viết ngày : 4/5/2019 2:36:18 PM
5 dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston như: ANDRIX LUX, ANDRIS RS, ANDRIS R, SLIM 20, SIM 30 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Việc cho ra đời 5 dòng sản phẩm bình nóng lạnh ariston như: ANDRIX LUX, ANDRIS RS, ANDRIS R, SLIM 20, SIM 30 đã khiến cho rất nhiều khách hàng phải băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với gia đình mình, mỗi loại có một ưu điểm gì? Vậy nên hôm nay chúng tôi xin viết bài "So sánh CHẤT LƯỢNG 5 bình nước nóng lạnh Ariston nổi bật nhất " để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

 

So sánh chất lượng mẫu 5 bình nóng lạnh ariston nổi bật nhất 
 
 
                            BẢNG SO SÁNH CHẤT LƯỢNG 5 MẪU BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON
 
                                                    (So sánh các tiêu chỉ của 5 sản phẩm)
 
STT  
TIÊU CHÍ
 
Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX
 
Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS
 
 
Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R
 
Bình nóng lạnh Ariston SLIM 20
 
Bình nóng lạnh Ariston SLIM 30
1 Công nghệ thanh đốt Thanh đốt tráng mem TITAN
 
Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng
2 Hệ thống an toàn TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ
 
TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ TSS – Hệ thống an toàn đồng bộ
3 Công nghệ làm nóng Thường
 
Thường Thường Thường Nhanh
4 Đèn báo nước nóng sẵn sàng
 
1 đèn không không 1 đèn 2 đèn
5 Công nghệ bình chứa
 
Đơn Đơn Đơn Đơn Kép
6 Thời gian bảo hành
 
10 năm 7 năm 7 năm 7 năm 7 năm
7 Công nghệ ION bạc
 
Không Không Không Không
8 Tính thẩm mỹ
 
Đẹp Đẹp Đẹp Thẩm mỹ cao Thẩm mỹ cao
9 Tiết kiệm không gian
 
Bình thường Bình thường Bình thường Tiết kiệm Kích thước lớn
10 Giá thành sản phẩm năm 2019
 
Giá khuyến mại dao động từ: 1,700,000 đồng - 3,540,000 đồng
 
Giá khuyến mại dao động từ: 2,600,000 đồng - 3,380,000 đồng Giá khuyến mại dao động từ: 2,350,000 đồng - 3,100,000 đồng Giá khuyến mại dao động từ:  2,760,000 đồng - 3,170,000 đ Giá khuyến mại dao động từ:  3,100,000 đồng - 4,240,000 đồng


 
 

1. Công nghệ thanh đốt.


+ Riêng với dòng ANDRIS LUX sử dụng thanh đốt tráng men titan: Bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Còn các dòng khác sử dụng thanh đốt bằng đồng mới , với thanh đốt bằng đồng mới sẽ giúp hạn chế tối đa ăn mòn và cũng giúp hạn chế tiêu hao năng lượng. Nói chung về công nghệ thanh đốt chúng tôi đánh giá cao cả 5 loại, khách hàng đều có thể lựa chọn.


2. Hệ thống an toàn tuyệt đối


+ Tất cả các dòng ARISTON đều sử dụng hệ thống an toàn TSS - Hệ thống an toàn đồng bộ : => Đây là công nghệ hiện đại cho đến thời điểm hiện tại.


3. Công nghệ làm nóng nhanh


+ Nổi bật nhất là dòng SLIM 30 lít: Với công nghệ làm nóng nhanh, bình chứa lõi kép giúp khả năng làm nóng nhanh hơn từ 20-80% so với các dòng khác. Nếu bạn muốn chọn sản phẩm có khả năng làm nóng nhanh thì bình SLIM 30 lít của ARISTON là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, gần như không có đối thủ trên thị trường.


4. Đèn báo nước nóng sẵn sàng.


+ Có thể nói đèn báo cũng rất quan trọng giúp cho bạn biết được bình nóng lạnh nhà bạn đã đủ nóng và sẵn sàng cho bạn sử dụng hay chưa. Ở đây thì LUX và SLIM 20 đều sử dụng 1 đèn báo, riêng bình SLIM 30 thì sử dụng 2 đèn do bình này có bình chứa lõi kép.


5. Công nghệ bình chứa .


+ Tất cả các dòng sản phẩm Ariston đều có bình chứa đơn ngoại trừ SLIM 30 lít . Với SLIM 30 lít cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Theo kết quả kiểm định của Ariston, Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH 30 lít chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC (trong điều kiện nước đầu vào là 21.5oC). 


6. Thời gian bảo hành .


+ Duy nhất dòng LUX bảo hành 10 năm còn các dòng khác bảo hành 7 năm.


7. Công nghệ ION bạc


+ Hiện tại chỉ có dòng LUX có công nghệ này. Công nghệ ION bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

 

So sánh chất lượng mẫu 5 bình nóng lạnh ariston nổi bật nhất 
 


8. Tính thẩm mỹ.

+ Chúng tôi đánh giá cao tính thẩm mỹ của các dòng SLIM : Nhìn sang trọng và hiện đại.


9. Tiết kiệm diện tích

+ Nếu phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp thì dòng SLIM 20 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 

10. Giá thành sản phẩm

Nếu bạn có điều kiện thì có thể đầu tư 2 sản phẩm đó là bình nước nóng Ariston SLIM 30 và LUX. Đây là 2 sản phẩm giá thành cao nhưng các chức năng thì hoàn hảo. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là các sản phẩm còn lại không tốt. 5 dòng sản phẩm bình nước nóng trên đều là các dòng sản phẩm tuyệt vời và không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ trung tâm phân phối bình nóng lạnh ariston seabig chính hãng

Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Cơ sở 1 : 0962 917 744 - Cơ sở 2 : 0981 089 208
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
 
 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng