Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Lý do bạn nên mua bình nóng lạnh Ariston trong mùa hè

Viết ngày : 3/21/2018 4:30:30 PM
Nhiều khách hàng có ý định mua bình nóng lạnh Ariston trong mùa hè này nhưng lại chần chừ vì cho rằng thời điểm này không thích hợp, tuy nhiên bạn sẽ thay đổi suy nghĩ bởi những lý do dưới đây
Có không ít khách hàng đang có ý định lắp đặt bình nóng lạnh Ariston cho gia đình nhưng lại phân vân vì mùa hè sắp đến mà thời tiết của mùa hè thì có vẻ không lý tưởng để lắp và sử dụng bình nóng lạnh. Bạn sẽ thay đổi suy nghĩa sau khi xem những lý do dưới đây

Thương hiệu uy tín trên thế giới

Bình nóng lạnh Ariston hiện là một thương hiệu máy nước nóng gia đình phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là thương hiệu hàng đầu về máy nước nóng gia đình hiện nay. 
 
Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu thế giới

Bình nóng lạnh Ariston là sản phẩm có nguồn gốc từ Ý - một quốc gia nổi tiếng với các thiết bị gia nhiệt. Chính vì vậy mà khi đến các quốc gia khác nhau, bình nóng lạnh Ariston rất nhanh chóng được đón nhận.

Thực tế thì với thị trường Việt hiện nay, lựa chọn bình nóng lạnh Ariston cho gia đình là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn không phải chỉ ở mùa hè mà bất cứ thời điểm nào.


Nhu cầu sử dụng nước nóng cao

Một lý do thuyết phục các gia đình lựa chọn bình nóng lạnh Ariston trong mùa hè đó chính là nhu cầu sử dụng nước nóng ngày một tăng. Trước đây, mọi người chỉ quan niệm sử dụng nước nóng để tắm gội và thường sử dụng khi trời lạnh nên vào mùa nóng thì nước nóng dường như không cần thiết nhiều nên bình nóng lạnh chỉ rộ lên khi thời tiết lạnh.
 
Nhu cầu sử dụng nước nóng trong mùa hè hiện nay rất cao

Thế nhưng vài năm trở lại đây, cuốc sống ngày càng được nâng cao và cải thiện, nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Thay vì chỉ sử dụng nước nóng để tắm gội, nước nóng đã được tận dụng để phục vụ nhiều mục đích khác trong sinh hoạt như: rửa bát, rửa chén, giặt giũ, đun nước pha trà, tráng bình sữa (cho trẻ),....và rất nhiều các mục đích khác. Thay vì mỗi lần cần lại phải đun ấm điện hay bật bếp gas thì hiện nay bình nóng lạnh đã được tận dụng triệt để bởi nước nóng trong bình có thể giữ nhiệt được đến 12 giờ. 

Nhu cầu tăng cao và nước nóng được sử dụng vào nhiều mục đích như vậy, lại sử dụng bất kể mùa nào không chỉ mùa lạnh, thế nên mùa hè vẫn là một thời điểm khá lý tưởng để các gia đình chọn mua bình nóng lạnh.

Sản phẩm đa dạng, thoải mái lựa chọn

Nhiều gia đình có dự định mua bình nóng lạnh nhưng "cố nhịn" để đợi đến mùa lạnh vì cho rằng khi đó các sản phẩm sẽ đa dạng và phong phú hơn nên có thêm nhiều lưa chọn. Tuy nhiên, thực tế các nhà sản xuất bình nóng lạnh nói chung và Ariston nói riêng vẫn thường xuyên sản xuất và cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới mặc dù không phải mùa lạnh. Vì vậy mà dù là mùa hè thì các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston vẫn đảm bảo đầy đủ, đa dạng mẫu mã.
 
Bình nóng lạnh Ariston luôn đa dạng mẫu mã ở bất kể thời điểm nào trong năm
 
Nếu như mua bình nóng lạnh trong mùa lạnh có không ít khách hàng gặp trường hợp mẫu sản phẩm mình lựa chọn bị khan hàng, cháy hàng do nhu cầu quá cao thì trong mùa hè, bạn có thể thoải mái tìm hiểu kỹ càng từng mẫu sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không cần vội vàng, gấp gấp.

Giá bình nóng lạnh Ariston có nhiều ưu đãi

Có không ít người cho rằng mua bất cứ sản phẩm nào khi vào mùa thì giá sẽ rẻ hơn, thế nhưng thực tế không phải sản phẩm nào cũng vậy. Mùa lạnh là mùa bình nóng lạnh nhưng khi mùa đến thì nhu cầu mua thiết bị này lại tăng cao một cách nhanh chóng, điều này khiến cho giá các sản phẩm có xu hướng nhích lên.

Mùa hè, nhu cầu mua bình nóng lạnh giảm đi, nên các trung tâm phân phối hầu hết đều có chiến lược giảm giá và tạo nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi khi mua hàng để kích cầu, vì vậy đảm bảo mua bình nóng lạnh vào mùa hè bạn sẽ mua được bình nóng lạnh với chi phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%.

Như vậy, chỉ cần có nhu cầu thì chúng ta có thể mua bình nóng lạnh Ariston bất cứ lúc nà mà không cần phân biệt mùa hay thời tiết. Tuy nhiên, trước sau cũng sẽ lắp bình nóng lạnh thì chúng ta nên cân nhắc thời điểm nào mua và lắp đặt phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

>> Tham khảo thêm: Mùa hè có nên mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít không?
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng