Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Các tính năng tiết kiệm điện hiệu quả trên bình nóng lạnh Ariston

Viết ngày : 5/15/2018 2:07:07 PM
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về tính năng công nghệ, độ an toàn bình nóng lạnh Ariston còn được ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.
Bình nóng lạnh Ariston là đang dẫn đầu xu hướng chọn mua bình nóng lạnh 2018. Các sản phẩm của thuương hiệu Ariston không chỉ tích hợp nhiều tính năng, công nghệ cải tiến đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm điện năng, chi phí hiệu quả nhất.
 
Trong thiết kế cải tiến của mình, Ariston đã tích hợp một số công nghệ mới giúp bình nóng tăng hiệu suất hoạt động để tiết kiệm điện tối đa như:

Công nghệ đèn kép báo nước nóng sẵn sàng

 Đèn báo nước nóng sẵn sàng kép hiển thị điện tử được trang bị cho các dòng bình nóng lạnh Ariston cao cấp như bình nóng lạnh Ariston 30L Slim Electronic 30 QH và bình nóng lạnh Ariston 30L Sim 30 QH.
 
Với chức năng này bình nóng lạnh Ariston sẽ mang đến cho người dùng những tiện nghi đỉnh cao, tiết kiệm nước cũng như báo hiệu sớm nhất cho người dùng khi quá trình đun nóng nước hoàn thành.
 
Công nghệ đèn báo kép tích hợp với bình chứa kép, người dùng có thể tuỳ chọn làm nóng một hoặc cả 2 bình tuỳ theo nhu cầu sử dụng nước để nước được làm nóng nhanh và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu hao. Khi nước được làn nóng đến nhiệt độ mong muốn, đèn báo màu xanh sẽ hiện lên để thông báo cho người dùng. Lúc ấy bạn chỉ cần tắt bình nóng lạnh và tận hưởng làn nước ấm lý tưởng.  

Công nghệ thanh đốt bằng đồng

 Thanh đốt bằng đồng là công nghệ tân tiến và phổ biến nhất hiện nay của hầu hết các dòng bình nóng lạnh. Với bình nóng lạnh Ariston hãng đã cải tiến thanh đốt đồng có hiệu suất cao hơn và độ bền vượt trội hơn so với thanh đốt khác. Đồng cũng là kim loại đặc biêt có thể kéo dài tuổi thọ thanh đốt hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không rỉ thông thường. Nhờ đó, bình nóng lạnh không những tăng hiệu quả làm nóng nước, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc chờ đợi và tiêu hao điện năng. Ngoài ra, thanh đốt đồng không cần mạ kền nên có tính kháng khuẩn cao, giúp mang lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khoẻ người sử dụng.
 

Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện

Ariston là đơn vì đầu tiên ứng dụng công nghệ bình chứa kép tiết kiệm điện trong sản phẩm của bình nóng lạnh. Công nghệ này sau đó được khá nhiều hãng áp dụng tuy nhiên về hiệu suất và chất lượng khó có thể sánh với bình nóng lạnh Ariston.   
 
Công nghệ bình chứa kép tiết kiệm điện của Ariston với 2 chế độ chọn: Haft mode – Chỉ làm nóng 1 bình (15 lít) và Full mode – Làm nóng cả 2 bình (30 lít). Tuỳ theo nhu cầu sử dụng người dùng có thể cài đặt nhiệt độ, lượng nước làm nóng mong muốn. Công nghệ 2 bình chứa cũng cho phép bình nóng lạnh đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất. Nhờ đó tiết kiện được thời gian và lượng điện năng tiêu hao đáng kể.
 
Kết quả kiểm định của Ariston cho thấy: SL 30 QH chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40 độ C (với điều kiện nguồn nước đầu vào là 21.5 độ C). Tốc độ làm nóng này nhanh hơn 20-80% so với các máy nước nóng khác có cùng dung tích.

Bình chứa tráng men Titan

Các mẫu bình nước nóng lạnh Ariston chính hãng hiện nay đều tích hợp bình chứa tráng men Titan giúp hạn chế tối đa sự ăn mòn của nước đồng thời đảm bảo độ bền và hiệu suất làm việc cho máy.
 
Có thể thấy, sản phẩm bình nóng lạnh Ariston hiện nay đều được tích hợp nhiều tính năng giúp gia đình tiết kiệm điện năng và chi phí hiệu quả đặc biệt là ở dòng bình nóng lạnh Ariston 30L. Do đó, đây cũng là dung tích bình nóng lạnh được lựa chọn phổ biến hiện nay.
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng