Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu thích hợp cho nhà trọ?

Viết ngày : 3/9/2017 4:39:18 PM
Hiện nay nhiều chủ nhà trọ đang tham khảo bình nước nóng lạnh để trang bị cho khu trọ nhà mình nhưng lại chưa biết với khu nhà trọ nhà mình thì nên chọn bình nóng lạnh bao nhiêu lít
Hiện nay nhiều chủ nhà trọ đã quan tâm hơn đến nhu cầu của khách thuê trọ và cũng "mạnh tay" để đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho các phòng trọ nhà mình nhằm hút khách đến ở và quan trọng là ở lâu dài. Trong sô các tiện nghi, thiết bị cần phải trang bị thì bình nóng lạnh là một thiết bị điển hình. 

Hiện nay, nhiều khách thuê trọ có nhu cầu thuê phòng đầy đủ điều hòa, bình nóng lạnh hoặc cũng có thể có sẵn các đầu dây chờ để khi có nhu cầu người thuê phòng có thể tự lắp đặt. Vì vậy, mà các nhà trọ cũng đã bắt kịp với xu hướng cũng có nhiều chủ trọ đã đáp ứng tốt được các tiện nghi này cho khu trọ nhà mình. Tuy nhiên, nhiều chủ trọ hiện đang đi tham khảo thị trường để mua bình nóng lạnh cho các phòng trọ bởi họ đang chưa biết các phòng trọ thì nên lắp đặt bình nóng lạnh bao nhiêu lít.
 
Người thuê trọ có xu hướng chọn những nơi có đầy đủ tiện nghi

Nếu đi tham khảo thực tế, bạn sẽ thấy nếu chủ nhà trọ đầu tư bình nóng lạnh thì thường chọn bình nóng lạnh 15 lít bởi loại bình nóng lạnh này là loại có giá rẻ nhất, những phòng trọ có bình nóng lạnh dung tích lớn như 20 hay 30 lít thì chủ yếu là do người thuê trọ tự lắp.

Bác Xuân, một chủ trọ tại Mễ Trì chia sẻ: Nhà bác mới xây mới và bắt đầu cho thuê vào cuối năm 2016, các phòng đã được thiết kế sẵn các đầu chờ bình nóng lạnh, điều hòa và cả truyền hình cáp cho những khách thuê có nhu cầu. Khi khách thuê trọ bác cũng đã trao đổi thẳng thẳn rằng khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi bác có vốn bác sẽ trang bị toàn bộ bình nóng lạnh cho các phòng trọ lớn nhỏ vì mới xây nhà trọ xong nên chưa có kinh phí. Tuy nhiên, có những phòng đến ở được 2-3 tháng có đề nghị lắp binh nong lanh và bác cũng đã cố gắng trang bị để đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi theo dõi thì thấy các phòng lắp bình nóng lạnh lượng điện hàng tháng đã giảm khoảng 20-30 số điện tùy vào từng phòng (trước đó các phòng đều dùng ấm điện để đun nước tắm cũng như sinh hoạt), vì vậy bác đã quyết định đầu tư lắp đặt bình nóng lạnh cho tất cả các phòng để mọi người vừa có nước nóng sử dụng lại tiết kiệm điện hàng tháng. Sau khi tham khảo thị trường và ý kiến khách thuê trọ bác cũng chọn bình nóng lạnh 15 lít.

Có thể thấy, hiện nay các phòng trọ thường ở phổ biến là 2 người, vì vậy bình nóng lạnh 15 lít cũng là hợp lý. Vừa hợp lý về chi phí cho nhà chủ, lại hợp lý về dung tích cho người sử dụng để hiệu quả và tiết kiệm. Với những phòng trọ sinh viên hay những người đã đi làm thì dung tích 15 lít cũng đáp ứng đủ vì nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều như các hộ gia đình. Với các hộ gia đình thì bình nóng lạnh 30 lít hiện nay mới là loại bình phù hợp với đông đảo các hộ gia đình và được lựa chọn nhiều.
 
Bình nóng lạnh 15 lít thường được các chủ trọ lựa chọn

Như vậy là với các nhà trọ tiện nghi hiện nay thì bình nóng lạnh 15 lít là lựa chọn thích hợp và phổ biến. Vấn đề là các chủ nhà trọ lựa chọn thương hiệu bình nóng lạnh nào để lắp đặt giúp người thuê trọ sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm mà thôi. Với sự đa dạng về thương hiệu như hiện nay, khi chọn mua bình nóng lạnh cho khu trọ, các chủ nhà nên chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng bình nóng lạnh tốt nhất, sử dụng hiệu quả và an toàn nhất cho khách thuê trọ. 

Khi các chủ nhà trọ cần mua bình nóng lạnh để trang bị cho khu trọ nhà mình, hãy liên hệ với trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua bình nóng lạnh phù hợp. Do các chủ nhà trọ mua với số lượng nhiều nên cam kết khi mua bình nóng lạnh tại SEABIG sẽ được chiết khấu cực cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%, cam kết bảo hành chính hãng lâu dài cho các chủ trọ. Liên hệ với SEABIG theo số hotline 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp showroom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng