Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Bình nóng lạnh dung tích 15l có biện động vào mùa dịch

Viết ngày : 4/6/2020 5:31:36 PM
Bình nóng lạnh Ariston là một trong những sản phẩm chủ chốt của showroom thiết bị vệ sinh SEABIG vì sản phẩm bình nóng lạnh Ariston là sản phẩm được nhiều người quan tâm tới.
Bình nóng lạnh Ariston là thiết bị cung cấp nước nóng phục vụ cho sinh hoạt của các gia đình. Ngày nay, khi mà nước nóng càng ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng thì bình nóng lạnh Ariston cũng theo đó mà càng phổ biến hơn. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay bình nóng lạnh Ariston có các dòng với dung tích khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng gia đình. Gia đình có nhiều người sử dụng nước nóng thì lựa chọn bình nóng lạnh Ariston có dung tích lớn, còn những gia đình có ít thành viên và nhu cầu sử dụng ít thì phù hợp với những bình có dung tích nhỏ.

Hiện nay, kiểu gia đình Việt có 2 thành viên chiếm số lượng không nhỏ, với kiểu gia đình này thì bình nóng lạnh Ariston 15L là phù hợp nhất. Không những đáp ứng đủ nước nóng cho sinh hoạt mà còn tiết kiệm điện cho gia đình nữa. Tuy nhiên, trên thị trường không chỉ có một dòng bình nóng lạnh Ariston mà có rất nhiều dòng với nhiều mức giá khác nhau để đa dạng hơn cho các đối tượng khách hàng. Vậy, bình nóng lạnh Ariston 15L hiện nay trên thi trường có giá bao nhiêu? có những mức giá nào để lựa chọn?
Bình nóng lạnh Ariston 15L giá bao nhiêu?
Bình nóng lạnh Ariston 15L giá bao nhiêu?
Dưới đây là giá cả tại thời điểm hiện tại của các dòng bình nóng lạnh Ariston 15L, mỗi dòng lại có những ưu nhược điểm khác nhau, giá cả cũng khác nhau.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS R 15 lít

⊹ Giá niêm yết của hãng là 2,790,000 vnđ. Giá bán hiện tại ở trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội là 2,460,000 vnđ. Đây là mức giá lý tưởng mà gia đình nào cũng có khả năng để mua được bình nóng lạnh Ariston 15L loại này.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS 15L

⊹ Hiện tại, giá niêm yết cho sản phẩm này là 3,000,000 vnđ, còn tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội đang có chương trình khuyến mại với giá hẫn dẫn chỉ có 2,530,000 vnđ. Gia đình nào có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston 15L hãy đến đấy ngay để không bỏ lỡ cơ hội.

Bình nóng lạnh Ariston Star 15 lít

Đây là dòng bình nóng lạnh Ariston có mức giá phù hợp với hầu hết các đối tượng gia đình. Hiện tại hãng đưa ra mức giá niêm yết là 2,350,000 vnđ, tuy nhiên do được hỗ trợ giá lớn nhất từ phía hãng nên nếu gia đình nào mua bình nóng lạnh Ariston 15L này tại trung tâm phân phối 391 Nguyễn Xiển thì mức giá ưu đãi chỉ còn 2,220,000 vnđ.

Bình nóng lạnh Ariston STAR N 15 lít

⊹ Đây là mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L có giá rẻ nhất hiện tại. Mức giá niêm yết của hãng là 2,350,000 vnđ, tuy nhiên, khi mua bình nóng lạnh Ariston tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, các gia đình chỉ cần đầu tư 2,220,000 vnđ là đã có thể sở hữu sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng, phục vụ nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình.

► Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít

Với nhiều tính năng hiện đại và công nghệ ưu việt được ứng dụng trong sản phẩm, thì đây là một trong số những mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L bán chạy nhất  trên thị trường hiện nay. Hiện tại, sản phẩm có mức giá niêm yết là 3,370,000 vnđ. Tại trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston 391 Nguyễn Xiển, các gia đình sẽ được mua sản phẩm chính hãng với giá khuyến mại chỉ còn 2,980,000 vnđ.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 15 lít (Mới)

⊹ Mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L mới thuộc dòng ANDRIS LUX đang là mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L có giá cao nhất so với các đàn anh. Giá niêm yết của mẫu bình nóng lạnh Ariston này là 3,630,000 vnđ. Tuy nhiên, các gia đình có thể mua được sản phẩm với giá ưu đãi chỉ có 3,220,000 vnđ tại 391 Nguyễn Xiển. 

Tuy mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L này có mức giá cao nhất so với các sản phẩm có cùng dung tích khác, nhưng bù lại sản phẩm mới này lại có rất nhiều tính năng vượt trội khiến người mua hàng hài lòng và không có chút băn khoăn nào về giá khi lựa chọn mẫu bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS LUX mới.
Bình nóng lạnh Ariston với nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá cả lại rất ưu đãi
Bình nóng lạnh Ariston với nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá cả lại rất ưu đãi

Một số công nghệ vượt trội được ứng dụng trong bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS LUX mới

       › Công nghệ Ion bạc: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

       › Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

       › Đèn báo nước nóng sẵn sàng: Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn led xanh báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

 

Vẫn triển khai bán hàng online tại SEABIG

Tránh dịch covid
Thời gian dịch Covid-19 này chúng tôi hoạt động bình thường nhưng qua hình thức bán hàng online, để mọi người có thể biết được chúng tôi vẫn đang hoạt động, do quy định của nhà nước phải đóng cửa kinh doanh 100%, nên việc mở cửa showroom là điều không thể, chính vì vậy chúng tôi sẽ tập trung bán hình thức online cho mọi người
    
Như vậy là, với dung tích 15L, khi mua bình nóng lạnh Ariston các gia đình đã có 4 sự lựa chọn cho gia đình mình. Tùy vào từng chức năng và giá cả của mỗi mẫu bình nòng lạnh mà các gia đình đưa ra quyết định phù hợp. Tuy vậy, với mức giá bình nóng lạnh Ariston 15L như hiện tại, các gia đình có thể dễ dàng đầu tư mà không quá lo lắng về sự tốn kém khi mua tại trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston chính hãng
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy , Hà Nội
>>Xem thêm : Bình nóng lạnh vào mùa dịch có biến động
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng