Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT mới, an toàn, tiết kiệm điện

Viết ngày : 11/28/2017 4:42:14 PM
Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT mới là model bình nóng lạnh dung tích 30 lít vừa ra mắt thị trường và người dùng, sản phẩm đảm bảo an toàn và giúp tiết kiệm điện tối ưu
Slim 30QH MT là sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30 lít mới nhất của Ariston năm 2017, đây hứa hẹn sẽ là một trong những model bình nóng lạnh Ariston 30l nổi bật và chiến lược cho mùa đông 2017 và chắc chắc sẽ còn hút khách cho mùa 2018. Đây là sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l loại gián tiếp với tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Bình nước nóng Slim electronic 30 QH MT được thiết kế bởi Umberto Palermo – nhà thiết kế nổi tiếng từ Ý, một tuyệt tác kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và nét đẹp truyền thống Ý.  
Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT mới

Sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT mới nổi bật với một số tính năng chính gồm:

› Dung tích bình 30 lít cấu thành bởi 2 bình chứa 15 lít 
› Bình chứa tráng men Titan  
› Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB 
› Tiết kiệm điện năng 
› Thiết bị ổn định nhiệt  
› Công nghệ Flexomix 
› Lớp cách nhiệt mật độ cao 
› Nút tùy chỉnh nhiệt độ 
› Vỏ chống thấm nước 
› Phù hợp mọi không gian phòng tắm 
› Dễ dàng bảo trì

Vẫn đảm bảo được yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của Ariston và đảm bảo được sự an toàn cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH MT được đảm bảo chất lượng bởi các công nghệ tiên tiến và hiện đại:

Công nghệ hai bình chứa DL: Bình chứa kép DL tích hợp trong bình nóng lạnh Ariston 30l SL30QH MT là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng. Đây là giải pháp tối ưu nhằm giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng.Công nghệ làm nóng nhanh: Cấu trúc bình chứa kép của SL 30 QH cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Theo kết quả kiểm định của Ariston, SL30 QH MT chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC (trong điều kiện nước đầu vào là 21.5oC). Tốc độ làm nóng này nhanh hơn 20-80% so với các máy nước nóng khác cùng dung tích.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT mới làm nóng nhanh hơn, tiết kiệm điện nhiều hơn

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30l Slim 30QH MT các gia đình hoàn toàn yên tâm về nguồn nước đầu ra nhé.

Đèn báo "Nước nóng sẵn sàng” cho bình chứa kép thuận lợi và tiết kiệm điện: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, SL30QH MT đem đến tiện nghi đỉnh cao cho khách hàng khi trang bị đèn báo kép màu xanh lần lượt hiển thị thời điểm nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình chứa. Đèn số 1 sẽ sáng lên báo hiệu nước ở bình chứa 15 lít đầu tiên đã được làm nóng đến nhiệt độ bạn mong muốn. Lúc này, bạn có hai lựa chọn: 1. Tắt thiết bị và tận hưởng làn nước ấm nóng, 2. Nếu cần dùng nhiều nước nóng hơn, bạn tiếp tục chờ đến khi đèn số 2 báo hiệu toàn bộ dung tích trong bình đã được làm nóng. Lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng, công nghệ đèn báo kép của Ariston, đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian vô cùng hiệu quả.

Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội: Đồng là kim loại đặc biệt với ưu điểm kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

Kiểu dáng ngang sang trọng.
Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và Bộ ổn định nhiệt TBST nâng cao tính năng an toàn cho sản phẩm và người sử dụng

Như vậy, với những tính năng và công nghệ hội tụ trên đây, các gia đình hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH MT cho phòng tắm. Hiện tại, mẫu sản phẩm đã được nhà sản xuất giới thiệu đến khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng nào có nhu cầu đặt mua thì cần đặt hàng trước vì các cơ sở phân phối hiện tại chưa có hàng trưng bày và bán. 

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH MT, khách hàng liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển theo số hotline 0964 140 808 hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng