Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít phù hợp với gia đình mấy người

Viết ngày : 8/23/2018 9:10:34 AM
Bạn không biết bình nóng lạnh Ariston 15 lít phù hợp với gia đình mấy người. Lựa chọn như thế nào phù hợp gia đình để tiết kiệm điện mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Để lựa chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện, đảm bảo chất lượng, an toàn không phải dễ. Điều quan trọng nhất phải biết lựa chọn sản phẩm nào chính hãng, phù hợp gia đình giúp bạn tiết kiệm khá nhiều về mọi mặt. Với thương hiệu nổi tiếng như bình nóng lạnh Ariston, sự đa dạng về mẫu mã lẫn dung tích khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem bình nóng lạnh Ariston 15 lít phù hợp với gia đình mấy người giúp bạn tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít phù hợp gia đình từ 1-2 người

Theo thống kê của các chuyên gia Ariston, trung bình một người sẽ sử dụng từ 6-8 lít nước nóng một ngày. Với lượng nước sử dụng như vậy, bình nóng lạnh Ariston 15 lít là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có từ 1-2 người sử dụng. 
Bình nóng lạnh Ariston 15 lít là dòng sản phẩm dân dụng có dung tích nhỏ. Việc lựa chọn sản phẩm này đơn giản chỉ vì giá thành thấp hơn các bình nước nóng dung tích lớn khác. Tuy nhiên, không phải lựa chọn nào cũng hợp lý. 
>> Bạn cần: 5 bí quyết tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston
 
bình nóng lạnh Ariston 15 lít phù hợp gia đình từ 1-2 người sử dụng

Đối với gia đình đông người, sử dụng bình nước nóng Ariston 15 lít không đem lại hiệu quả và tiết kiệm. Ngược lại, bật bình nước nóng nhiều lần vừa gây tốn điện lại làm giảm tuổi thọ của bình. Nếu bạn chọn bình tắm nóng lạnh dung tích lớn với gia đình ít thành viên gây lãng phí nước nóng không dùng đến, lãng phí điện. Vậy lựa chọn máy nước nóng như thế nào vừa đảm bảo lượng nước nóng mà vẫn tiết kiệm.

Bình nóng lạnh Ariston phù hợp với gia đình

Chọn mua bình nóng lạnh Ariston phù hợp với số thành viên trong gia đình, sử dụng một cách khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tối đa. Theo khuyến cáo của hãng sản xuất Ariston đưa số người sử dụng phù hợp khi chọn bình nước nóng Ariston như sau:
Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích phù hợp
 
 Bình nóng lạnh Ariston 15 lít: Phù hợp gia đình có 1-2 người.  Trên thực tế, bình tắm nóng lạnh cũng có thể sử dụng được cho 2 người lớn và 1 trẻ con với lượng sử dụng ở mức trung bình. Đây sản phẩm phù hợp gia đình nhỏ hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm có dung tích lớn khác để đảm bảo phù hợp nhất.
Các dung tích lớn hơn phù hợp với số thành viên trong gia đình:
+ Bình nóng lạnh Ariston 20 lít: Phù hợp gia đình có 2-3 người.
+ Bình nóng lạnh Ariston 30 lít: Phù hợp gia đình có 3-4 người.

Nên mua bình nóng lạnh Ariston 15 lít ở đâu uy tín tại Hà Nội

Để có sản phẩm phù hợp, tiết kiệm điện cho gia đình, trước tiên bạn phải có địa chỉ mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng. 

>>Bạn quan tâm: Nên mua bình nóng lạnh Ariston 15 lít ở đâu?

Đại lý phân phối bình nóng lạnh Seabig luôn mang tới sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Hãy đến trực tiếp showroom SEABIG – tại số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 0964 140 808 - tổng đài Ariston: 1900 636 798 để đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình.
 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng