Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Ariston-Thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu thị trường hiện nay

Viết ngày : 7/11/2017 4:15:06 PM
Trong số các thương hiệu bình nóng lạnh hiện nay đang có trên thị trường thì Ariston hiện đang là thương hiệu bình nước nóng hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá rất cao
Nhắc đến bình nóng lạnh chắc hẳn không gia đình nào là không biết đến Ariston - một thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý. Bình nước nóng Ariston hiện nay đang là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu thị trường Việt. 

Thị trường bình nóng lạnh không phải chỉ có 1-2 hãng sản xuất và cung cấp mà càng ngày càng có nhiều thương hiệu bình nóng lạnh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên với gần 30 năm tồn tại, hoạt động và phát triển trên thị trường Việt, bình nóng lạnh Ariston hiện nay là một đối thủ nặng ký mà khó thương hiệu bình nóng lạnh nào có thể đánh bại.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu

Bình nóng lạnh Ariston có xuất xứ từ Châu Âu

Bình nước nóng Ariston có nguồn gốc từ Ý mà Ý là Quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rất phát triển đặc biệt là những thiết bị gia nhiệt, chính vì vậy mà khi bình nóng lạnh Ariston có mặt tại Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được các gia đình Việt cũng như những công trình lớn nhỏ sử dụng.

Công nghệ sản phẩm ưu việt

Được nghiên cứu kỹ lưỡng, Ariston mới cho ra được những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng như hiện nay. Mỗi một sản phẩm của Ariston ra đời đều được ứng dụng và được cải tiến hơn bởi những công nghệ tiên tiến và ưu việt. 

Một số công nghệ vượt trội được ứng dụng trong các sản phẩm bình nước nóng Ariston chính hãng mà người sử dụng cần biết:
      ⊹ Công nghệ làm nóng nhanh: Công nghệ này chỉ có ở dòng bình nước nóng Ariston 30 lít Slim bởi nhờ cấu trúc bình chứa kép cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất.
      ⊹ Công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa.
      ⊹ Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện: công nghệ này cũng chỉ có ở dòng bình nóng lạnh Ariston 30l Slim
      ⊹ Hệ thống thanh đốt bền và an toàn 
      ⊹ Hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng
      ⊹ Công nghệ tráng men Titan bình chứa giúp tăng độ bền cho sản phẩm

Sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao

Bình nóng lạnh Ariston có độ an toàn cao

Vì hoạt động nhờ vào nguồn điện nên việc đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh được nhà sản xuất đề cao. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston hiện nay đều được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và bộ ổn định nhiệt TBSE có tính năng tự động ngắt giúp nâng cao tính an toàn cho người sử dụng trong những trường hợp điện quá tải.

Giá thành sản phẩm phải chăng

Là sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài nhưng giá thành của các model bình nước nóng Ariston hiện nay lại rất phải chăng và phù hợp với mức thu nhập của phần lớn gia đình Việt. Với khoảng 2-3 triệu đồng là các gia đình có thể mua được sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất tại các trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng. Mức giá này quá phù hợp với bất kỳ gia đình nào hiện nay.
 
Bình nóng lạnh Ariston luôn có giá tốt nhất cho khách hàng

Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn

Thời gian bảo hành là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm khi mua bình nước nóng Ariston nói riêng và bất kỳ thiết bị nào nói chung. Với Ariston, các sản phẩm đều được chính hãng với thời hạn rất dài, thường là 7 năm, và một số model bình nóng lạnh còn được bảo hành tới 10 năm. Với thời gian bảo hành dài như vậy, các gia đình có thẻ yên tâm sử dụng và tận hưởng những lợi ích từ bình nóng lạnh Ariston mang lại nhé.

Khi mà nhu cầu sử dụng nước nóng tại mỗi gia đình ngày một tăng, bình nóng lạnh chắc chắn sẽ là sản phẩm thiết yếu trong phòng tắm mỗi gia đình và Ariston chính là thương hiệu uy tín mà các gia đình nên lựa chọn hiện nay.

Để được tư vấn chọn mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng với dung tích phù hợp nhất cho gia đình, khách hàng liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng lớn và uy tín số 1 hiện nay trên thị trường SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0962 917 744 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng