Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

5 bí quyết tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston

Viết ngày : 8/17/2018 3:13:23 PM
Tiết kiệm là điều nhiều người quan tâm. Làm sao để sử dụng tiết kiệm điện. Bài viết 5 bí quyết tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston giúp bạn đọc tham khảo
Tiết kiệm điện vì một hành tinh xanh được rất nhiều người hưởng ứng. Sử dụng đồ điện khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Vậy bạn biết dùng thiết bị điện sao cho hợp lý chưa? Bài viết này sẽ mang tới 5 bí quyết tiết kiệm điện hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston giúp bạn đọc.
 
Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện hiệu quả

1. Mua bình nóng lạnh Ariston một cách thông minh

-   Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại các cơ sở, đại lý ủy quyền của Ariston
Để đảm bảo bình nóng lạnh tiết kiệm, điều đầu tiên bạn sở hữu bình nước nóng Ariston chính hãng. Việc sử dụng bình nước nóng nhái, kém chất lượng làm tiêu hao lượng điện lớn cũng như không đảm bảo an toàn, tiềm ẩn nguy hiểm cho bạn và người thân.

>> Bạn nên đọc: Tác hại khi sử dụng bình nóng lạnh không chính hãng

-   Chọn mua máy nước nóng dung tích phù hợp với gia đình
Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình sẽ tiết kiệm điện năng. Dùng bình có dung tích lớn quá sẽ khiến lãng phí điện năng sinh ra nhiệt năng đun sôi nước mà không dùng hết. Đối với nhiều gia đình có nhiều người nhưng lại dùng máy nước nóng dung tích nhỏ khiến thiết bị phải hoạt động nhiều lần, không phục vụ đủ lượng nước mà cũng không tiết kiệm điện năng.
 
Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston phù hợp

Ví dụ: Gia đình 1-2 người nên chọn bình nóng lạnh Ariston 15 lít 

2. Điều chỉnh nhiệt độ ở mức thích hợp

Đây là cách sử dụng bình nước nóng hiệu quả, khoa học giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết mà bạn điều khiển bằng núm điều chỉnh ở mức nhiệt hợp lý. Sử dụng mức nhiệt vừa đủ tạo bạn cảm giác thoải mái, không gây nguy hiểm.
sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện bằng điều chỉnh nhiệt độ

Việc điều chỉnh nhiệt độ nước nóng thấp hơn sẽ giảm tiêu thụ điện năng, phụ tải nhiệt của bình nước nóng giảm góp phần tiết kiệm 3-5% tiền điện.

3. Không nên bật bình nóng lạnh Ariston 24/24

Theo các chuyên gia, không nên bật bình nước nóng 24/24 sẽ làm bình nhanh hỏng mất an toàn cho người sử dụng. Bạn chỉ nên bật bình 10-20p thì ngắt điện trước khi sử dụng. Điều này vừa đảm bảo được an toàn vừa tiết kiệm điện cho gia đình
Bí quyết tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston
 
Nhưng với việc sử dụng bình nóng lạnh Ariston thì bạn không phải lo chờ nước nóng quá lâu bởi công nghệ tiên tiến tích hợp trong sản phẩm giúp làm nóng nhanh, tiết kiệm được thời gian.

4. Kiểm tra bình nóng lạnh thường xuyên

Hiện tượng rò rỉ điện trong quá trình sử dụng máy nước nóng sẽ gây nguy hiểm khó lường. Do đó, kiểm tra bình nóng lạnh thường xuyên sẽ phát hiện sự cố sớm đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tiết kiệm điện cho gia đình.
 
5. Bảo trì, bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì

Việc bảo trì, bảo dưỡng định kì làm tăng tuổi thọ bình nóng lạnh Ariston. Đặc biệt thanh đốt làm nóng nhanh giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.
 
Tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh bằng bảo trì bảo dưỡng định kỳ

Việc sử dụng máy nước nóng thông mình, khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí… Điều quan trọng nhất bạn phải lựa chọn sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng.

>> Bạn nên đọc: Bình nóng lạnh Ariston 15 lít có thiết bị chống giật không?

Nếu bạn có nhu cầu mua máy nước nóng Ariston hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm SEABIG - đại lý phân phối chính hãng bình nóng lạnh Ariston tại Việt Nam – số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 0964 140 808 - 1900 636 798 để được hỗ trợ cụ thể nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng