Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

2018 tại sao nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30l?

Viết ngày : 2/22/2018 5:19:44 PM
2018 tại sao nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30l?
Bình nóng lạnh Ariston hiện nay có nhiều loại dung tích từ 15 lít cho đến 100 lít, trong đó 15 lít, 20 lít và 30 lít là những dung tích phổ biến nhất được các gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, xu hướng gần đây các gia đình lại lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 30l nhiều hơn cả, và khi được tư vấn thì cũng có nhiều gia đình đang có ý định từ 15 hoặc 20 lít chuyển sang lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 30l. Lý do tại sao? có lẽ nhiều gia đình đang có dự định mua bình nóng lạnh cũng đang cần lời giải đáp.

Thực tế, nhu cầu sử dụng nước nóng của các gia đình hiện nay đã và đang dần tăng cao, không chỉ dừng lại ở việc sử dụng nước nóng để tắm rửa nữa mà còn sử dụng trong nhiều sinh hoạt khác như giặt giũ, rửa bát,...thế nên lượng nước nóng hàng ngày cho mỗi gia đình cũng cần nhiều hơn dự tính. 
 
Nhu cầu nước nóng ngày càng cao nên bình nóng lạnh Ariston 30l ngày càng được lựa chọn nhiều

Nếu với suy nghĩ lựa chọn bình nóng lạnh dung tích nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư thì các gia đình sẽ gặp phải một số trở ngại trong quá trình sử dụng như tốn điện năng, tốn chí phí sử dụng điện và giảm tuổi thọ của sản phẩm do phải hoạt động quá tải mỗi ngày. Bạn thử nghĩ xem, nếu một bình nóng lạnh Ariston 30l bạn chỉ cần bật 1 lần khoảng 15-20 phút là có đủ nước nóng cho cả gia đình sử dụng trong khi bình nóng lạnh dung tích nhỏ hơn phải bật ít nhất 2 lần hoặc 1 số gia đình còn có thói quen và suy nghĩ cứ bật bình suốt trong lúc tắm để có đủ nước cho những người sau sử dụng. Việc làm này tưởng chừng rất bình thường nhưng thực tế lại gây tốn điện năng hơn, và nguy hiểm hơn cho người sử dụng khi bình hoạt động nhiều giờ liên tục dẫn đến các thiết bị bên trong bình hoạt động quá nhiều, nhanh đóng cặn hoặc rò rì làm giảm tuổi thọ, giảm độ an toàn. Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 30l là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn ngay cả với gia đình có ít người như 2-3 người bởi nước nóng được sử dụng trong sinh hoạt khác sẽ giúp gia đình tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Nếu tìm hiểu, các gia đình sẽ thấy bình nóng lạnh Ariston 30l hiện nay cũng có nhiều mẫu mã sản phẩm hơn các loại dung tích khác, bên cạnh đó một số sản phẩm bình nóng lạnh 30 lít của Ariston còn được ứng dụng những công nghệ đột phá, hiện đại giúp nâng cao tính an toàn cũng như tiết kiệm điện năng nhiều hơn cho người sử dụng như công nghệ bình chứa kép, công nghệ làm nóng nhanh, công nghệ thanh đốt cảm ứng,...Chính vì thế mà xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 30l ngày càng phổ biến hơn ở các gia đình Việt.

Một điểm cộng nữa ở bình nóng lạnh Ariston 30l hiện nay là giá thành khá phải chăng, so với các dung tích 15 lít hay 20 lít thì bình nóng lạnh Ariston 30l không chênh lệch hơn nhiều thế nên việc đầu tư một bình nóng lạnh Ariston 30l cũng rất dễ dàng mà lại mang lại nhiều lợi ích về sau.

Năm 2018, xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh dung tích nhỏ, chi phí đầu tư thấp đã dần bị thay thế bởi các sản phẩm bình nóng lạnh dung tích lớn hơn với nhiều lợi ích hơn mà chi phí thì vẫn rất phải chăng. Vì vậy, nếu gia đình nào có dự định mua bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm 2018 thì dung tích 30 lít là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên với gia đình có ít người như 1-2 người thì cũng cần cân nhắc lại vì có thể nhu cầu chưa cần đến bình nóng lạnh 30 lít mà 20 lít cũng đã đáp ứng được cho nhu cầu của gia đình rồi.

Để đảm bảo việc lựa chọn bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm 2018 được chuẩn, tiết kiệm và hiệu quả, khi có nhu cầu khách hàng liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0964 140 808 hoặc tổng đài 1900 636 798 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Bình nóng lạnh Ariston 30l thiết kế siêu gọn cho phòng tắm 2018
Nhận xét đánh giá
Thế giới bình nóng lạnh là nơi bạn có thể mua Thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng của Kangaroo chính hãng với các sản phẩm Máy lọc nước với các Lõi lọc nước Kangaroo với dịch vụ Thay lõi lọc nước tại nhà Hiện nay bạn có thể mua thêm Máy lọc nước Karofi chính hãng sau đó bạn thay ngay lõi lọc nước Karofi
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng