Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Top 5 bình nóng lạnh Ariston 30L nhiều người mua nhất hiện nay

Viết ngày : 4/11/2017 2:19:32 PM
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG giới thiệu đến tất cả khách hàng top 5 mẫu bình nóng lạnh Airston 30L tốt nhất đang được nhiều người mua nhất hiện nay
Bình nóng lạnh Ariston 30L hiện đang là dòng bình nóng lạnh có dung tích bán chạy của Ariston. Với gần 10 mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, bình nóng lạnh Ariston 30L hiện đang là dung tích có nhiều mẫu mã sản phẩm nhất trong số các dòng sản phẩm của Ariston kể cả dung tích nhỏ hay dung tích lớn.

Do độ phù hợp với nhu cầu của các gia đình lớn và thích hợp với phần đông gia đình Việt hiện nay nên bình nóng lạnh Ariston 30L ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển giới thiệu tới khách hàng top 5 mẫu binh nong lanh Ariston 30L trong số gần 10 mẫu mã sản phẩm hiện đang được nhiều người mua nhất hiện nay để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và tham khảo khi có nhu cầu.
 
Top 5 bình nóng lạnh Ariston 30L nhiều người mua nhất hiện nay

1. Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC
Tuy là mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L có giá cao nhất hiện nay của Ariston nhưng SLIM 30QH ELECTRONIC lại là một trong những mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L đang được nhiều người mua nhất hiện nay bởi những tính năng vô cùng ưu việt của mình.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC

bình nóng lạnh được cải tiến hơn so với mẫu SLIM 30QH về các tính năng, bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC chỉ có kiểu dáng là giống so với SLIM 30QH, tuy nhiên các tính năng và đặc điểm đã được cải tiến hơn nhiều. 

Với thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng sẽ có cảnh báo cho người sử dụng khi thanh đốt bị ăn mòn và cần thay thế, đảm bảo hiệu quả hoạt đông cho bình nóng lạnh và an toàn cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ bình chứa kép giúp người sử dụng có thể lựa chọn chế độ HAFT MODE hoặc FULL MODE tùy thuộc vào nhu cầu giúp tiết kiệm điện năng tối ưu. Bình chứa của bình được tráng men Titan giúp tăng độ bền cho sản phẩm, kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, chống ăn mòn giúp người sử dụng khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm.

Không chỉ hiện đại, tiên nghi với các tính năng ưu việt, bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC còn có hệ thống các thiết bị đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng cùng với cách sử dụng dễ dàng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như sử dụng các chức năng một cách chính xác và an toàn.

Hiện nay, bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC có giá niêm yết là 4,620,000 VNĐ và đang được trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG khuyến mại với giá 4,060,000 VNĐ khi đặt mua tại SEABIG. So với các sản phẩm bình nóng lạnh 30 lít khác của Ariston thì mức giá này cũng không quá cao, vì vậy khách hàng cũng khá dễ dàng để đầu tư chiếc bình nóng lạnh này. Khách hàng lưu ý, giá khuyến mại của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào từng chương trình khuyến mại, khách hàng nên xem giá khuyến mại mới nhất tại đây: http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-electronic-30-qh-30-lit-69-105.aspx

2. Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH
Với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, phong cách và hiện đại, SLIM 30QH đang là ứng cử viên sáng giá cho vị trí những sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L bán chạy hiện nay.
Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH

Vẫn đầy đủ các tính năng và công nghệ hiện đại như công nghệ làm nóng nhanh, công nghệ 2 bình chứa, ruột bình tráng men titan, đèn báo nước nóng sẵn sàng cùng hệ thống an toàn đồng bộ và ổn định nhiệt giúp cho sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Thanh đốt bằng đồng không có tính năng cảm ứng như bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH ELECTRONIC nhưng bình nóng lạnh Ariston SLIm 30QH vì vậy mẫu bình nóng lạnh này có giá rẻ hơn. Giá niêm yết của bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH3,850,000 VNĐ và giá khuyến mại cho sản phẩm này tại trung tâm phân phối SEBAIG là 3,200,000 VNĐ. Khi quan tâm đến sản phẩm và có nhu cầu mua, khách hàng vào đây: http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-30-lit-69-92.aspx để cập nhật giá khuyến mại mới nhất của sản phẩm

3. Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX
Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX là bình nóng lạnh với thiết kế thanh lịch, tinh tế mang lại cho nhà tắm của bạn một diện mạo mới và sang trọng hơn.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX

Pha trộn giữa công nghệ và thiết kế hoàn hảo, bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX sẽ cung cấp cho gia đình bạn nước nóng ở nhiệt độ lý tưởng và sạch khuẩn ở bất kì thời điểm nào trong ngày.

Vẫn đảm bảo các tính năng như vỏ bình chống thấm nước hay lớp cách nhiệt mật độ cao, đèn báo nước nóng sẵn sàng, bình chứa tráng men titan và có tính năng tiết kiệm điện cũng như hệ thống an toàn đồng bộ giúp cho người sử dụng vừa tận dụng được hiệu quả lại vừa an toàn khi sử dụng. Hiệu quả, an toàn và tiết kiệm là những tiêu chí mà người sử dụng bình nóng lạnh nào cũng cần ở sản phẩm của gia đình mình.

Với giá niêm yết 4,130,000 VNĐ, đây là mức giá không rẻ so với các sản phẩm cùng dung tích, tuy nhiên hiện tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG đang có chương trình khuyến mại cho sản phẩm này với giá khuyến mại là 3,460,000 VNĐ. Tuy vậy, các chương trình khuyến mại cho sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có thể thay đổi, nên khi có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS LUX, khách hàng vào đây để cập nhật giá khuyến mại mới nhất của sản phẩm:
http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-30l-andris-lux-30-lit-moi-66-107.aspx

4. Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS RS
Bình nóng lạnh Ariston 30L Andris RS là sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới nhất nhằm bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thân thiện qua tín hiệu đèn báo nước nóng sẵn sàng và các công nghệ nhằm duy trì tối đa tuổi thọ của sản phẩm giúp người sử dụng an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS RS

Vỏ của sản phẩm chống thấm nước, kết hợp với lớp cách nhiệt mật độ cao và hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB giúp nâng cao tính an toàn cho người sử dụng, đây là những tính năng khiến các gia đình yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS RS có ruột bình chứa được tráng men Titan giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như giúp khả năng giữ nhiệt tốt hơn. 

Hiện tại sản phẩm được niêm yết với giá 3,460,000 VNĐ trên thị trường và tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEABIG sản phẩm này đang nằm trong danh sách các bình nóng lạnh được khuyến mại và được bán với giá 2,960,000 VNĐ. Đây là mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, tuy nhiên tùy vào từng chương trình khuyến mại mà giá sản phẩm có thể thay đổi ưu đãi hơn, khách hàng quan tâm sản phẩm cần kiểm tra lại giá mới nhất của sản phẩm tại đây nhé: 
http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-30l-andris-rs-30-lit-67-88.aspx

5. Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R
ANDRIS R là sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L với màu sắc sang trọng mang đậm phong cách Ý là tác phẩm của nhà thiết kế người Ý Umberto Palermo, thiết kế đem đến sức sống mới cho dòng sản phẩm bình nóng lạnh với “Đường cong Latinh” khơi gợi cảm giác gia đình gần gũi và mang dấu ấn tương lai.

Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R

Vẫn đầy đủ các tính năng và công nghệ như thanh đốt bằng đồng, bình chứa tráng men titan, vỏ bình chống thấm nước, tính năng tiết kiệm điện và hệ thống an toàn đồng bộ, tuy nhiên, bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R lại không có đèn báo nước nóng, vì vậy nên giá sản phẩm này cùng "mềm" hơn so với các sản phẩm cùng dung tích còn lại.

Hiện tại, giá niêm yết của bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R3,250,000 VNĐ, giá khuyến mại rẻ nhất thị trường hiện nay đang được trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEABIG bán ra là 2,760,000 VNĐ. Đây là mức giá khuyến mại khá lý tưởng cho các gia đình khi có dự định mua bình nóng lạnh 30 lít. Tuy nhiên, giá khuyến mại có thể thay đổi phụ thuộc vào chương trình khuyến mại của SEBAIG, vì vậy khách hàng có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS R nên cập nhật lại giá mới nhất của sản phẩm tại đây: http://binhnuocnonglanhariston.vn/Product/binh-nong-lanh-ariston-30l-andris-r-30-lit-68-90.aspx

Trên đây là 5 mẫu bình nóng lạnh 30 lít của Ariston hiện nay đang được nhiều khách hàng mua nhất. Với 5 mẫu bình nóng lạnh này, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và so sánh để chọn ra được sản phẩm có tính năng và giá cả phù hợp nhất với gia đình mình, cũng là cơ sở giúp khách hàng lựa chọn được những bình nóng lạnh tốt nhất cho phòng tắm.

Khi khách hàng có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston 30L hoặc các dung tích lớn, nhỏ khác của Ariston, chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website binhnuocnonglanhariston.vn và liên hệ tư vấn cũng như đặt hàng qua số hotline 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp trung tâm phân phối tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo.

>> Tham khảo: Báo giá bình nóng lạnh Ariston 30L giá rẻ nhất

 
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng