Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Thanh lý bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l cũ giá rẻ nhất.

Viết ngày : 5/5/2017 10:54:53 PM
Thanh lý bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l cũ giá rẻ nhất dành cho những gia đình có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ hoặc không có nhiều chi phí để trang bị bình nóng lạnh
Bình nóng lạnh hiện đang là thiết bị gia đình phổ biến và cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế nên nhiều gia đình muốn sử dụng bình nóng lạnh thay vì mua sản phẩm mới thì đã lựa chọn các sản phẩm bình nóng lạnh cũ với giá rẻ để vẫn đảm bảo có nước nóng sử dụng, sinh hoạt và đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Nắm được tâm lý của phần đông khách hàng, trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển thanh lý các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l, 20l15l cũ với giá rẻ nhất cho các gia đình có nhu cầu. Các sản phẩm bình nóng lạnh này đều đảm bảo chất lượng, nên người mua hàng có thể yên tâm.
 
Thanh lý bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l cũ giá rẻ nhất.

Bình nóng lạnh Ariston 15l cũ thanh lý: Loại bình nóng lạnh này có dung tích 15 lít, rất thích hợp cho những gia đình có từ 1-2 người sử dụng. Giá các sản phẩm khi thanh lý chỉ còn mức giá rất rẻ, vì vậy mà các gia đình chưa có điều kiện có thể mua được bình nóng lạnh Ariston 15l dễ dàng.

Bình nóng lạnh Ariston 20l cũ thanh lý: Với dung tích 20 lít ở chứa, bình nóng lạnh Ariston 20l thích hợp với gia đình có đông người hơn gồm 2-3 người. Mức giá thanh lý cho một bình nóng lạnh Ariston 20l cũng rất rẻ và phù hợp với khả năng của mọi gia đình.

Bình nóng lạnh Ariston 30l thanh lý: Đây là loại bình nóng lạnh Ariston bán chạy nhất trên thị trường. Với dung tích 30 lít, bình nóng lạnh Ariston 30l có thể đáp ứng được cho nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Toàn bộ các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 15l, bình nóng lạnh Ariston 20l, bình nóng lạnh Ariston 30l được thanh lý đều được cam kết đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm bình nóng lạnh mà SEABIG thanh lý có xuất xứ từ 3 nguồn sau: bình nóng lạnh trưng bày tại showroom, bình nóng lạnh khách hàng đổi trả lại do không phù hợp hoặc nhu cầu đổi sang sản phẩm khác và bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng.

Với bình nóng lạnh trưng bày tại showroom, khi khách hàng mua sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi như sản phẩm mới từ chính sách bảo hành, đến thời gian bảo hành hay các dịch vụ đi kèm khác. Giá thanh lý cho các sản phẩm bình nóng lạnh này rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc của sản phẩm và có đầy đủ các loại dung tích 15l, 20l30l.

Các sản phẩm bình nóng lạnh do khách hàng đổi trả lại thực chất là những sản phẩm mới chưa qua sử dụng, những sản phẩm này do người mua hàng đã mua và bóc hộp nhưng không phù hợp hoặc người mua hàng muốn đổi sang sản phẩm khác nên những sản phẩm này vẫn còn mới và nguyên zin các thiết bị, linh kiện. Vì vậy, nếu khách hàng nào muốn mua những sản phẩm bình nóng lạnh này sẽ được giá rất rẻ mà vẫn đảm bảo các chính sách như bảo hành. Tuy nhiên, thời hạn bảo hành của bình nóng lạnh chính hãng loại này được tính bằng thời gian bảo hành chính hãng theo quy định trừ đi khoảng thời gian từ lúc mua đến khi trả lại của khách hàng trước đó.

Còn với các sản phẩm bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng: Nếu thời hạn bảo hành theo quy định vẫn còn thì sẽ được áp dụng tiếp tục cho bạn, nếu thời hạn bảo hành đã hết, chúng tôi sẽ căn cứ vào từng sản phẩm và có chính sách riêng dành cho khách hàng. Tuy các bình nóng lạnh này đã qua sử dụng nhưng khi thu mua lại chúng tôi cũng đã kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm, tất cả các thiết bị, linh kiện còn nguyên zin và hoạt động tốt thì chúng tôi mới tiến hành thu mua và thanh lý cho khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, khách hàng nào mua những bình nóng lạnh đã qua sử dụng tại SEABIG hãy yên tâm về giá cả và chất lượng, cam kết mức giá thanh lý rẻ bất ngờ.

Nếu chính bạn đang có nhu cầu muốn mua những sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng thanh lý với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển ngay theo số hotline 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp shworoom số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.

Lưu ý:

bình nóng lạnh thanh lý không phải lúc nào cũng có sẵn hàng nên nếu khách hàng nào có nhu cầu mua thì liên hệ trước với SEABIG để biết tình trạng các sản phẩm bình nóng lạnh thanh lý. Nếu hết hàng, khách hàng vui lòng đặt hàng trước, sau 3-7 ngày có sản phẩm thanh lý SEABIG sẽ báo lại khách hàng nhanh nhất.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng