Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Tại sao nhà có 4 người nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30L?

Viết ngày : 4/21/2017 3:10:57 PM
Giải đáp thắc mắc quanh vấn đề tại sao gia đình có 4 người không chọn bình nóng lạnh Ariston 15l hay bình nóng lạnh 20 lít mà lại nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L
"Nhà tôi có 4 người, tôi đang có nhu cầu lắp đặt bình nóng lạnh cho phòng tắm gia đình, khi tham khảo những người xung quanh và nhiều tư vấn viên tại các cửa hàng, đại lý bình nóng lạnh tôi đều được tư vấn nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston 30L. Tôi thắc mắc tại sao gia đình tôi nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30L mà không phải là 15L, 20L hay các dung tích lớn hơn".

Trên đây là ý kiến thắc mắc của một khách hàng gửi về hòm thư hỗ trợ của SEABIG - trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston số 391 Nguyễn Xiển. Sau đây, SEABIG sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng và cũng là những thông tin để các gia đình, khách hàng khác có thể tham khảo cũng như hiểu rõ được về sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L nếu như có dự định chọn mua.
 
Tại sao nhà có 4 người nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30L?

Dung tích phù hợp với nhu cầu

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là sự phù hợp. Theo như nghiên cứu, khảo sát thực tế, bình nóng lạnh Ariston 15L sử dụng phù hợp cho những gia đình có 1-2 người, bình nóng lạnh Ariston 20L thích hợp cho những gia đình có 2-3 thành viên và với những gia đình có 3-4 người thì bình nóng lạnh Ariston 30L là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với bình nóng lạnh Ariston 30L có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho 4 người sử dụng, khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Thiết kế, kiểu dáng phong cách Ý

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L hiện đang là dòng bình nóng lạnh có dự đa dạng về thiết kế nhất. Gồm cả thiết kế dáng vuông và dáng chữ nhật, bình nóng lạnh Ariston có thể phù hợp với tất cả các kiểu thiết kế phòng tắm hiện nay. Bên cạnh đó, với thiết kế mang đậm phong cách Ý, binh nong lanh Ariston 30L mang một nét hiện đại và sang trọng cho mọi không gian phòng tắm Việt.

Thực tế thì không riêng gì bình nóng lạnh Ariston 30L mà tất cả các sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston đều có thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng của Châu Âu cụ thể là Ý. Đây là một ưu điểm khiến Ariston luôn được người dùng Việt ưa chuộng.

Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Với 4 người, nhiều gia đình các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn bình nóng lạnh Airson 15L hoặc 20L nhưng tại sao nhiều người khuyên bạn nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L, vấn đề chính là khả năng tiết kiệm điện năng.

4 người sử dụng nước nóng hàng ngày, nếu bạn chọn bình nóng lạnh Ariston 15L thì chắc chắn một lần đun nước nóng không thể đáp ứng đủ cho cả 4 người sử dụng và cần pải bật bình ít nhất 2 lần, với bình nóng lạnh Ariston 20L cũng vậy. Việc bật bình nóng lạnh nhiều lần chính là một nguyên nhân gây hao phí điện năng so với bật bình dung tích lớn 1 lần.
 
Bình nóng lạnh Ariston 30L thích hợp nhất cho gia đình có 4 người

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L hiện nay cũng được tích hợp nhiều chức năng, công nghệ tiết kiệm điện nên khi sử dụng vẫn đảm bảo cung cấp nước nóng hiệu quả bên cạnh đó lại tiết kiệm điện năng tôi ưu. 

>> Tham khảo: Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30QH tiết kiệm 20-80% điện năng

Giá cả phải chăng

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L so với các dung tích khác có mức giá cao hơn nhưng chênh lệch không đáng kể. Với dung tích lớn, khả năng tiết kiệm điện năng và sự phù hợp với gia đình bạn thì chi phí cho một sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30L hiện tại rất phải chăng. 

Sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có giá rẻ nhất hiện nay là bình nóng lạnh Ariston 30 lít Star N với giá 2,450,000 VNĐ, còn bình đắt nhất với những công nghệ hoàn toàn mới đó là bình nóng lạnh Ariston 30L Slim 30QH Electronic đang được khuyến mại với giá 4,060,000 VNĐ. Với khoảng chi phí như này thì các gia đình Việt hoàn toàn có thể trang bị được một bình nóng lạnh Ariston 30 lít cho gia đình. 

Như vậy, với gia đình có 4 người thì sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30L không chỉ phù hợp với nhu cầu mà còn mang lại cho gia đình nhiều lợi ích hơn, tiết kiệm hơn. Nếu gia đình bạn có 3-4 người thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L nhé.

Khi cần tư vấn chọn mua bình nóng lạnh dung tích phù hợp hay đặt mua bình nóng lạnh Ariston 30L cho gia đình, khách hàng liên hệ với SEABIG - trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng để được tư vấn cũng như hỗ trợ chọn mua được bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình. Liên hệ hotline 0962 917 744 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng