Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Những bình nóng lạnh Ariston bán chạy nhất hiện nay

Viết ngày : 5/15/2017 10:39:34 PM
Tổng hợp những mẫu bình nóng lạnh chính hãng tốt nhất của Ariston hiện đang bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay giúp người mua hàng dễ dàng chọn mua bình nóng lạnh hơn.
Bạn đang có dự định sẽ lắp đặt cho phòng tắm gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh của Ariston nhưng tham khảo thị trường nhiều bạn vẫn chưa chọn được mẫu bình nóng lạnh ưng ý. Dưới đây là một số mẫu bình nóng lạnh chính hãng của Ariston hiện đang được nhiều gia đình chọn mua nhất để bạn có thể tham khảo cho gia đình mình, những mẫu bình nóng lạnh này cũng đang là những sản phẩm bán chạy nhất bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng.
 

1. Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic

Slim 30QH Electronic hiện là mẫu bình nóng lạnh Ariston có giá cao nhất hiện nay bởi đây là mẫu bình nóng lạnh gián tiếp mới nhất của Ariston cũng là mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L tiên tiến, hiện đại nhất với những cải tiến đột phá so với các mẫu bình nóng trước đó.

Slim 30QH Electronic là bình nóng lạnh có dung tích 30l, đây chưa phải là mức dung tích lớn nhất của Ariston nhưng trong số các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có dung tích phổ biến tại các gia đình thì bình nóng lạnh Ariston 30l là dung tích lớn nhất. 
 
Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic

Với thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, thì slim 30QH Electronic nói riêng và các sản phẩm thuộc dòng bình nóng lạnh Ariston Slim nói chung đều đang là sản phẩm có thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng của Ariston. 

Ngoài các công nghệ chung mà hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng Ariston đều có như: hệ thống an toàn đồng bộ ELCB, công nghệ làm nóng nhanh, bình chứa tráng men Titan, vỏ bình chống thấm nước hay đèn báo nước nóng,... thì điểm cải tiến và đáng nói và được người sử dụng đánh giá cao ở bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic đó là công nghệ Ion bạc làm sạch nước, thanh đốt cảm ứng 2 lớp bền và bình chứa kép tiết kiệm điện năng. Chính những điểm vượt trội này khiến cho Slim 30QH Electronic trở thành mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L bán chạy nhất và cũng là mẫu bình nóng lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay của Ariston.

Giá niêm yết của bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH Electronic hiện là 4.680.000 vnđ và tại thời điểm này (tháng 5/2017) giá khuyến mại của bình nóng lạnh này là 4.080.000 vnđ.
 

2. Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH

So với Slim 30QH Electronic thì Slim 30QH có thiết kế tương tự và dung tích đều là 30 lít. Bình nóng lạnh Ariston slim 30QH cũng sở hữu đầy đủ những công nghệ và tính năng mà hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng đều có. Tuy nhiên có điểm khác và ưu việt hơn đó chính là công nghệ bình chứa kép giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người sử dụng.
Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH

So với Slim 30QH Electronic thì silm 30QH không được ứng dụng công nghệ Ion bạc và thanh đố cảm ứng nên hiện tại sản phẩm này có giá rẻ hơn so với Slim 30Qh Electronic. Bình nóng lạnh Ariston slim 30QH có giá niêm yết là 3.850.000 vnđ và đang được trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG khuyến mại với mức giá 3.200.000 vnđ (thời điểm tháng 5/2017).

Cả bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH và Slim 30QH Electronic đều có chung một đặc điểm khiến càng ngày càng có nhiều người lựa chọn đó chính việc bình chứa kép. Bình chứa kép thực tế là gồm 2 bình nóng lạnh 15l và có đèn báo nước nóng sẵn sàng cho từng bình này. Vì vậy mà khi mua bình nóng lạnh 30QH hay 30QH Electronic thì người sử dụng đều có thể "tùy cơ ứng biến" khi nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình thay đổi. Chẳng hạn hôm nay nhà bạn sử dụng nước nóng ít thì chỉ cần đun nóng 1 bình 15l, nhưng ngày mai có nhiều người sử dụng nước nóng hoặc cần nhiều nước nóng hơn cho các nhu cầu khác thì bạn có thể đun nóng cả 2 bình chứa. Nhờ vậy mà giúp người sử dụng tiết kiệm điện rất hiệu quả.

3. Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Hiện nay, các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston thuộc dòng Andris Lux chỉ có 2 loại dung tích là 15 lít và 30 lít với thiết kế 1 chứa và kiểu dáng vuông. Tuy nhiên, cả 2 mẫu bình nóng lạnh Ariston Andris Lux hiện nay đều được nhiều gia đình lựa chọn bởi vì cả 2 mẫu bình nóng lạnh đều được tích hợp công nghệ ion bạc làm sạch nước và công nghệ thanh đốt cảm ứng 2 lớp. So với Slim 30QH Electronic thì Andris Lux chỉ khác về thiết kế bên ngoài và bình chứa, tuy vậy các tính năng, công nghệ Andris Lux vẫn đảm bảo rất hiện đại và tiên tiến. Andris Lux có 2 dung tích 15 lít và 30 lít nên cũng dễ dàng cho những khách hàng có nhu cầu khác nhau.
 
Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Hiện nay bình nóng lạnh Ariston Andris Lux 15 lít có giá niêm yết là 3.630.000 vnđ và giá khuyến mại rẻ nhất hiện là 2.970.000 tại SEABIG. Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux 30 lít có giá niêm yết là 4.130.000 vnđ và giá khuyến mại tại SEABIG là 3.460.000 vnđ. Mức giá khuyến mại này đang được áp dụng tại trung tâm phân phối bình nóng lạnh chính hãng SEABIG và đang áp dụng trong tháng 5/2017. 

Trên đây là những bình nóng lạnh của Ariston hiện đang bán chạy nhất và cũng là những mẫu bình nóng lạnh Ariston được đông đảo các gia đình ưa thích và lựa chọn cho gia đình. tùy vào từng tính năng và chi phí của mỗi bình nóng lạnh, các gia đình có thể lựa chọn một trong số những mẫu bình nóng lạnh này cho phòng tắm nhà mình và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Để được tư vấn cũng như biết các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston mới nhất, các sản phẩm bán chạy nhất và giá sản phẩm ở đâu rẻ nhất hiện nay, khách hàng liên hệ với trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG theo số 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp phân phối tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng cũng như đảm bảo nhất.

>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston loại nào tốt nhất?
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng