Lịch nghỉ lễ 2/9 của trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston

Viết ngày : 9/1/2017 2:43:24 PM
Lịch nghỉ lễ 2/9 của trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston gửi đến toàn thể khách hàng để có kế hoạch mua sắm bình nóng lạnh phù hợp tỏng dịp lễ
Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2017

Kính gửi toàn thể quý khách hàng, nhân dịp Quốc khánh 2/9, trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEABIG xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể gia đình quý khách, chúc quý khách cùng gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Dịp Quốc khánh năm nay phần lớn các cơ quan, đoàn thể, công ty đều có thời gian nghỉ lễ dài (ít nhất 2 ngày), tuy nhiên trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG lại có lịch nghỉ lễ đặc biệt.
 
Lịch nghỉ lễ 2/9của trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston

Cụ thể, toàn bộ cán bộ công nhân viên trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng SEABIG sẽ nghỉ lễ duy nhất 1 ngày thứ 7 2/9/2017 và làm việc bình thường vào ngày chủ nhật 3/9/2017.

SEABIG đã được khách hàng tin tưởng và biết đến là đơn vị phân phối bình nóng lạnh của Ariston có chính sách bán hàng rất ưu đãi, thời gian phục vụ khách hàng cũng rất linh động, phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính và buổi tối, thậm chí là các ngày thứ 7, chủ nhật SEABIG vẫn mở cửa làm việc bình thường.

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, do nhu cầu khách hàng mua bình nóng lạnh cao hơn nên SEABIG quyết định sẽ chỉ nghỉ lễ 1 ngày và mở cửa phục vụ khách hàng sớm hơn. Vì vậy, khách hàng nào có dự định mua các thiết bị cho phòng tắm nhất là bình nóng lạnh thì hãy đến SEABIG nhé. Có thể liên hệ trước qua số hotline 0962 914 242 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ thêm.
Nhận xét đánh giá