Khách hàng chọn mua bình nước nóng Ariston nhiều hơn hãng khác

Viết ngày : 12/29/2014 10:23:43 AM
Hãy cùng Seabig tìm hiểu tại sao khách hàng hiện nay lại chọn mua bình nước nóng lạnh Ariston nhiều hơn những hãng khác?

Khi đến trung tâm phân phối bình nước nóng  Ariston tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bình nóng lạnh cho gia đình. Rất nhiều khách hàng đã chọn mua bình nóng lạnh của hãng Ariston. Hãy cùng Seabig tìm hiểu lý do tại sao Ariston lại được khách hàng Việt đánh giá cao và yêu mến như vậy?

Khách hàng chọn mua bình nước nóng Ariston nhiều hơn
+ Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có tên tuổi lâu năm: Có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1988 và là doanh nghiệp quốc tế đầu tiên đưa sản phẩm máy nước nóng vào thị trường Việt Nam. Ariston hiện là thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Việt Nam và cũng là một trong những công ty Ý thành công nhất tại đây.

Khách hàng chọn mua bình nước nóng Ariston nhiều hơn

Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston được khách hàng yêu mến

+ Chất lượng bình nước nóng lạnh Ariston được đánh giá cao, kiểu dáng hiện đại sang trọng, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam sử dụng lâu bền.

Khách hàng chọn mua bình nước nóng Ariston nhiều hơn

Bình nước nóng Ariston có nhiệt đọ lý tưởng

+ Đưa ra thiết kế mới sang trọng và hiện đại tích hợp những chức năng tiên tiến nhất như bộ chống giật ELCB, có đèn báo nước nóng, nút bấm hẹn giờ.Ariston đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước.Thanh đốt tráng men Titan là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng. Khi sử dụng bình nước nóng Ariston bạn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian giúp bạn có thể chủ động hơn khi có nhu cầu tắm nóng lạnh.

BÌnh nóng lạnh Ariston là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng mà giá thành hợp lý đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế thương hiệu của Ariston ngày càng nổi tiếng và nhiều người tiêu dùng biết đến.

Nhận xét đánh giá