Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Gia đình 3 người có nên mua bình nóng lạnh Ariston 30L không?

Viết ngày : 3/30/2017 8:49:36 AM
Nhiều gia đình mua bình nóng lạnh thắc mắc nếu nhà có 3 người muốn mua bình nóng lạnh Ariston 30L nhưng lại băn khoăn liệu dung tích 30 lít có phù hợp không hay chọn bình nóng lạnh có dung tích nhỏ hơn
Gia đình tôi có 3 người, chúng tôi dự định mua bình nóng lạnh Ariston 30L lắp cho phòng tắm nhưng đang băn khoăn không biết gia đình mình có phù hợp để sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30L hay không? Nếu không thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu lít thì phù hợp?

Trên đây là câu hỏi của khách hàng đã được gửi về hòm thư hỗ trợ của trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của khách hàng và cũng là những thông tin cho các gia đình đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh mà chưa biết nên chọn dung tích nào.
 

Khi mua bình nóng lạnh, dung tích là một yếu tố khá quan trọng mà các gia đình cần phải lưu ý. Đối với bình nóng lạnh Ariston 15L thì gia đình có 1-2 thành viên là phù hợp nhất; bình nóng lạnh Ariston 20L thích hợp cho gia đình có 2-3 người; còn bình nóng lạnh Ariston 30L phù hợp với những gia đình có 3-4 thành viên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi gia đình mà việc lựa chọn dung tích bình nóng lạnh cũng thay đổi.

Trường hợp khách hàng gửi thư thắc mắc như trên có thể có những trường hợp lựa chọn sau:

Trường hợp 1: Chỉ sử dụng bình nóng lạnh để đun nước tắm

Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng bình nóng lạnh để đun nước tắm thì với 3 thành viên bạn chỉ nên dùng bình nóng lạnh Ariston 20L. Với dung tích 20 lít nước, gia đình bạn có thể sử dụng thoải mái cho việc tắm và đánh răng rửa mặt. Bình nóng lạnh Ariston 30L có thể sử dụng, tuy nhiên, có thể sẽ bị lãng phí do lượng nước nóng dư thừa nhiều.

Trường hợp 2: Sử dụng nước nóng để tắm và cho sinh hoạt, nấu ăn hàng ngày

Ngoài việc sử dụng nước nóng để tắm, gia đình bạn còn sử dụng nước nóng để nấu ăn, đun nước, rửa bát,...để tiết kiệm nguồn năng lượng và nhiên liệu thì bình nóng lạnh Ariston 30L là hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn. Với nước nóng được lấy từ bình nóng lạnh, việc đun nước ăn, uống sẽ nhanh hơn rất nhiều, tiết kiệm gas cũng như tiết kiệm điện khi nấu nướng. Vì vậy, nếu nhu cầu sử dụng nước nóng đa dạng thì 3 người bạn nên chọn bình nóng lạnh Ariston 30L.

Trường hợp 3: Gia đình sẽ có thêm thành viên trong tương lai

Hiện tại gia đình bạn đang có 3 thành viên, tuy nhiên tương lai không xa có thể sẽ có thêm thành viên sống cùng thì bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp. Bình nóng lạnh Ariston là một giải pháp hợp lý bởi nếu bạn chọn bình nóng lạnh có dung tích nhỏ đến khi có thêm người thì nhu cầu tăng cao, bình nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng, lúc này bạn sẽ khó khăn và tốn kém chi phí để chuyển sang bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn hoặc sẽ phải tiêu hao nhiều điện năng hơn khi sử dụng bình nóng lạnh dung tích nhỏ vì phải bật bình nhiều lần. Vì thế, nếu chắc chắn có thêm thành viên sống chung thì bạn cần phải tính toán xa khi mua bình nóng lạnh hay bất cứ thiết bị gai đình nào để phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp

Như vậy, với những gia đình có 3 thành viên, việc có nên chọn mua bình nóng lạnh Ariston 30L hay không phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tình hình của mỗi gia đình. Hãy có những lựa chọn đúng, phù hợp nhất để sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nhất cho gia đình.

Khi cần mua bình nóng lạnh, khách hàng cần tư vấn chọn mua dung tích bình nóng lạnh phù hợp, vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối bình nước nóng lạnh Ariston SEABIG theo số hotline 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp shworoom 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

 
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng