Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Có nên dùng bình nóng lạnh không?

Viết ngày : 5/24/2017 3:52:39 PM
Sử dụng bình nóng lạnh có tốt không và có nên dùng bình nóng lạnh không là băn khoăn và thắc mắc của không ít khách hàng khi có dự định mua bình nóng lạnh hiện nay
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình, bạn dự định sẽ lắp đặt cho phòng tắm một bình nóng lạnh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều các thiết bị cung cấp nước nóng khác nhau bằng nhiều nguồn năng lượng và nguyên liệu khác nhau và bạn đang phân vân có nên dùng bình nóng lạnh hay không.

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày càng ngày càng tăng cao, chính vì thế mà thị trường thiết bị cung cấp nước nóng cũng theo đó mà sôi động hơn. Các thiết bị cung cấp nước nóng hiện nay được sử dụng phổ biến tại các gia đình gồm có bình nóng lạnh, ấm điện, ấm nước đun bằng gas, máy nước nóng năng lượng mặt trời,...Vậy thì có nên dùng bình nóng lạnh hay không hay nên chọn thiết bị nào để cung cấp nước nóng nào để hiệu quả.
 
có nên dùng bình nóng lạnh không

Thực tế, bạn có thể dễ dàng thấy được bình nóng lạnh hiện đang là thiết bị nóng lạnh được các gia đình sử dụng rất nhiều. Với những gia đình đã có ấm đun nước bằng điện hay bằng gas ngay cả những gia đình có máy nước nóng năng lượng mặt trời thì vẫn lắp đặt thêm cả bình nóng lạnh bởi vì những lý do sau:

Bình nóng lạnh bền

Các sản phẩm bình nóng lạnh thương hiệu và uy tín trên thị trường hiện nay hầu hết đều là các sản phẩm của các thương hiệu đến từ nước ngoài với các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào từng sản phẩm giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, các sản phẩm bình nóng lạnh này còn có thời gian bảo hành lâu nên người sử dụng có thể yên tâm hơn. Một số thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi,...trong số các thương hiệu này thì bình nóng lạnh Ariston hiện nay là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất, đa số các sản phẩm được bảo hành chính hãng 7 năm và một số sản phẩm được bảo hành tới 10 năm.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Có nên dùng bình nóng lạnh Ariston không?

Bình nóng lạnh tiện lợi, hiệu quả

Thay vì bạn phải đun nhiều ấm nước mới đủ cho bạn và những người khác sử dụng thì với bình nóng lạnh bạn chỉ cần bật bình 10-15 phút là đã có nước nóng cho cả gia đình sử dụng, bên cạnh đó lại không phải mất công chờ đợi nước nóng trong lúc tắm như khi đợi đun nước bằng ấm. 
 
Bình nóng lạnh tiện lợi và hiệu quả rất nhiều cho cuộc sống

Với bình nóng lạnh, bạn sẽ có nguồn nước nóng liền mạch, liên tục để sử dung trong quá trình tắm chứ không phải lo lắng đang tắm thì hết nước và phải đợi đun.

Sử dụng bình nóng lạnh, nhiều gia đình còn tận dụng sử dụng nguồn nước nóng để nấu ăn giúp tiết kiệm thời gian và tiết nhiên liệu rất hiệu quả nữa.

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Khi sử dụng một thiết bị điện hay bếp gas chẳng hạn, nếu cứ bật đi bật lại nhiều lần chắc chắn sẽ tốn điện, tốn gas hơn so với việc bật bếp 1 lần và sử dụng khi xong việc. Bình nóng lạnh chính là giải pháp hiệu quả cho việc cung cấp nước nóng mà vẫn tiết kiệm điện. 

Nhiều người cho rằng sử dụng bình nóng lạnh sẽ tốn điện bởi công suất của bình khá lớn 2500W trở lên. Tuy nhiên, thực tế nếu sử dụng bình nóng lạnh đúng cách thì mỗi lần sử dụng chúng ta chỉ cần bật 15 hoặc 20 phút là nước đã đủ nóng đến mức cần thiết và đáp ứng được cho cả gia đình (với bình nóng lạnh có dung tích phù hợp), vì vậy mà tính ra thì mỗi lần sử dụng chi tiêu tốn một lượng điện năng rất nhỏ mà thôi, không hề tốn điện. 

Thực tế đã có nhiều gia đình kiểm chứng việc tiết kiệm điện của bình nóng lạnh so với các thiết bị đun nước truyền thống và đều cho ra kết quả là bình nóng lạnh tiết kiệm điện hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm cả chi phí điện năng mỗi tháng cho gia đình.

Bình nóng lạnh an toàn

Các sản phẩm bình nóng lạnh sử dụng điện trên thị trường hiện nay đều được tích hợp các hệ thống an toàn khi sử dụng giúp nâng cao độ an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo an toàn cao nhất khi sử dụng bình nóng lạnh thì các gia đình nên chọn mua bình nóng lạnh chính hãng và có cách sử dụng chuẩn, đúng theo quy định.

>> Tham khảo: Cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm và an toàn

Bình nóng lạnh có chi phí khá phải chăng

Bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay có mức giá khá đa dạng tùy thuộc vào dung tích và dòng sản phẩm, nhưng xét tổng thể thì bình nóng lạnh có giá khá phù hợp với kinh tế và mức chi tiêu trung bình của các gia đình Việt. Với chi phí khoảng 2 triệu trở lên là các gia đình đã có thể sở hữu chiếc bình nóng lạnh chính hãng, tiện nghi và nhiều tính năng lợi ích.
 
Sử dụng bình nóng lạnh chính hãng an toàn và tiết kiệm

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho bình nóng lạnh vì không tốn kém chi phí khi sử dụng nhưng khoản chi phí đầu tư cho một bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời lại cao hơn nhiều so với bình nóng lạnh, vì thế nhiều gia đình vẫn lựa chọn bình nóng lạnh vì chi phí phù hợp hơn.

Với những gia đình đã lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng vẫn được khuyên là nên lắp kết hợp với bình nóng lạnh để hỗ trợ vì chi phí cho một chiếc bình nóng lạnh khá rẻ và hầu hết gia đình nào có lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng đều đã lắp đặt kết hợp thêm bình nóng lạnh để tăng thêm hiệu quả cho việc cung cấp nước nóng sinh hoạt. 

Như vậy, bình nóng lạnh hiện nay là thiết bị gia đình cần thiết mà gia đình nào cũng nên lắp đặt để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.

Để được tư vấn lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích, kiểu dáng phù hợp với phòng tắm nhà mình khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh chính hãng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0962 917 744 đê được hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Nên chọn bình nóng lạnh hãng nào?
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng