Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng 01 : :Hỗ trợ 1 :
Hỗ trợ bán hàng 02 :Hỗ trợ 2 :
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng

Bình nóng lạnh ariston loại nào tốt nhất?

Viết ngày : 5/8/2017 2:21:45 PM
Ariston hiện nay có không ít dòng bình nóng lạnh cả trực tiếp và gián tiếp, vì vậy khi mua hàng nhiều gia đình phân vân không biết bình nóng lạnh Ariston loại nào, dòng nào đang tốt nhất
Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh số 1 trên thị trường hiện nay, với các sản phẩm bình nóng lạnh hiện đại, tiện nghi, an toàn và hữu ích cho người dùng, Ariston càng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường cũng như tại các gia đình Việt.

Tuy nhiên, hiện nay bình nước nóng Ariston không chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất, mỗi dòng sản phẩm cũng không chỉ có 1-2 mẫu bình nóng lạnh, vì vậy khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston cho gia đình, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn bình nóng lạnh Ariston loại nào mới là tốt nhất.

Biết được băn khoăn này của nhiều gia đình, trung tâm phân phối bình nước nóng Ariston SEABIG 391 Nguyễn Xiển đưa ra bảng so sánh giữa các dòng bình nóng lạnh Ariston hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về đặc điểm, tính năng của các dòng bình nóng lạnh Ariston hiện nay để có thể dễ dàng tìm, chọn mua được sản phẩm bình nóng lạnh Ariston tốt nhất cho phòng tắm gia đình mình.
 
Bình nóng lạnh ariston loại nào tốt nhất?

Ariston hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính được thị trường ưa chuộng đó là bình nóng lạnh Ariston gián tiếpbình nóng lạnh Ariston trực tiếp. SEABIG sẽ đưa ra bảng so sánh cho cả 2 dòng bình nóng lạnh này để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON GIÁN TIẾP

TIÊU CHÍ SLIM ANDRIS LUX ANDRIS R ANDRIS RS STAR N
Công nghệ thanh đốt › Thanh đốt bằng đồng 
› Thanh đốt cảm ứng 2 lớp đối với loại điện tử
Thanh đốt cảm ứng 2 lớp Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng Thanh đốt bằng đồng
Ruột bình Tráng men Titan Tráng men Titan Tráng men Titan Tráng men Titan Tráng men Titan
Hệ thống an toàn ELCB – Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB – Hệ thống an toàn đồng bộ với dòng điện tử ELCB – Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB – Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB – Hệ thống an toàn đồng bộ
Công nghệ làm nóng Nhanh Thường Thường Thường Thường
Công nghệ bình chứa Bình chứa kép Bình chứa đơn Bình chứa đơn Bình chứa đơn Bình chứa đơn
Công nghệ ion bạc Chỉ có ở dòng điện tử Không Không Không
Đèn báo nước nóng sẵn sàng › 2 đèn với các sản phẩm
› Dòng SLIM 20B không có
1 đèn đối với tất cả sản phẩm Không có đèn 1 đèn đối với tất cả sản phẩm Không có đèn
Thời gian bảo hành - 7 năm với loại thường 
- 10 năm với loại điện tử
10 năm 7 năm 7 năm 5 năm
Tính thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao Đẹp Đẹp Đẹp Đẹp
Giá thành
(Thơi điểm tháng 5/2017)
15 lít: - 2.790.000 vnđ
          - 2.690.000 vnđ
20 lít: - 2.620.000 vnđ
          - 2.530.000 vnđ
30 lít: - 3.200.000 vnđ
          - 3.160.000 vnđ
          - 4,060,000 vnđ
15 lít: 2.970.000 vnđ

30 lít: 3,460,000 vnđ
15 lít: 2.250.000 vnđ

30 lít: 2,760,000 vnđ
15 lít: 2.550.000 vnđ

30 lít: 2,960,000 vnđ
15 lít: 2.150.000 vnđ

30 lít: 2,450,000 vnđ
 

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON TRỰC TIẾP

TIÊU CHÍ AURES VERO
Kiểu dáng Thiết kế kiểu tròn hoặc chữ nhật Chỉ có thiết kế kiểu chữ nhật
Dung tích 1,4 lít/ phút 1,4 lít/ phút
Lượng nước tối thiểu 2 lít 1,4 lít
Lượng nước tối đa 8 lít 6 lít
Chế độ ghi nhớ nhiệt độ 1 số sản phẩm có Không
Chế độ vòi sen 5 chế độ  Không
Màn hình hiển thị nhiệt độ LED (1 số sản phẩm có) Không
Hệ thống chống bỏng thông minh 1 số sản phẩm có Không
Thanh trượt và khay xà phòng Phần lớn sản phẩm đều có Không
Dây sen Không
Đèn báo nước nóng sẵn sàng Không
Tích hợp bơm Không 1 số sản phẩm có bơm
Hệ thống an toàn đồng bộ
Cấp bảo vệ IP25 IP25
Thời gian bảo hành 2 năm 1 năm

Qua 2 bảng so sánh trên, các gia đình sẽ dễ dàng hơn để đưa ra lựa chọn dòng sản phẩm bình nóng lạnh tốt và phù hợp với gia đình mình. Đây là đặc điểm chung của các dòng bình nóng lạnh Ariston phổ biến hiện nay. Trong mỗi dòng sản phẩm lại có thêm nhiều mẫu bình nóng lạnh với các mức giá khác nhau để các gia đình có thể cân nhắc chi phí và lựa chọn sản phẩm thích hợp với điều kiện gia đình mình. 

Khi các gia đình có dự định mua bình nóng lạnh Ariston mà chưa biết nên lựa chọn bình nóng lạnh nào, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston SEBIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0962 917 744 hoặc đến trực tiếp showroom tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đình bạn.

>> Xem thêm: Bình nóng lạnh Ariston có đắt không?
Nhận xét đánh giá
SEABIG 391 Nguyễn Xiển là trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bình nước nóng Ariston gián tiếp, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp với đầy đủ các loại dung tích. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng hàng đầu thị trường, các sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý, luôn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng